12:52 22/09/2022

Fibo Capital Việt Nam đầu tư vào Blusaigon - á quân chương trình Doanh nhân Phượng Hoàng

Khánh Huyền

Chính thức ký kết đầu tư vào Blusaigon - á quân chương trình Doanh nhân Phượng Hoàng mùa đầu tiên, Quỹ đầu tư Fibo Capital Việt Nam đã trở thành “bà đỡ” trên hành trình đưa những sản phẩm bút ngọc trai của Blusaigon trở thành quà tặng quốc gia và hơn thế nữa, mang những sản phẩm Việt đến với bạn bè quốc tế...

Bà Kiều Ngoan - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc M&A Fibo Capital Việt Nam cùng bà Tôn Nữ Xuân Quyên - Người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Blusaigon ký biên bản đầu tư.
Bà Kiều Ngoan - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc M&A Fibo Capital Việt Nam cùng bà Tôn Nữ Xuân Quyên - Người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Blusaigon ký biên bản đầu tư.

BLUSAIGON - Á QUÂN CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN PHƯỢNG HOÀNG

Không còn quá xa lạ với cộng đồng khởi nghiệp, Blusaigon với những chiếc bút khảm trai đã ít nhiều có những dấu ấn thông qua các hoạt động gọi vốn. Đến với chương trình Doanh nhân Phượng Hoàng do Fibo Capital Việt Nam tổ chức, Blusaigon một lần nữa ghi dấu ấn với thành tích á quân.

Là chương trình gọi vốn thiết thực dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, Doanh nhân Phượng Hoàng quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mở ra cánh cửa để các doanh nghiệp tiếp cận với nhà đầu tư. Với Doanh nhân Phượng Hoàng, Fibo Capital Việt Nam nhận định không chỉ dừng lại câu chuyện về vốn và hơn thế nữa, Fibo Capital Việt Nam sẽ tư vấn chiến lược phát triển, đồng hành cùng doanh nghiệp, định hướng IPO cho doanh nghiệp,…

Ngay từ vòng thẩm định hồ sơ, Blusaigon đã là một trong những cái tên sáng giá. Trải qua các vòng loại, phỏng vấn người sáng lập, thực nghiệm thực tế và cuối cùng là vòng Pitching trực tiếp với đại diện Quỹ đầu tư Fibo Capital Việt Nam, Blusaigon đã xuất sắc “chốt deal” thành công với thương vụ bạc tỷ.

Đại diện Blusaigon tại vòng Pitching Doanh nhân Phượng Hoàng.
Đại diện Blusaigon tại vòng Pitching Doanh nhân Phượng Hoàng.

Đại diện cho Blusaigon, nữ doanh nhân trẻ Tôn Nữ Xuân Quyên đã khẳng định khát khao và hoài bão đưa những sản phẩm bút ngọc trai được làm từ những đôi bàn tay của nghệ nhân Việt vươn tầm thế giới.

Tôn Nữ Xuân Quyên đã mang đến chân dung của một “Phượng Hoàng biến hóa” - nữ tính nhưng mạnh mẽ, duyên dáng nhưng cứng cỏi, nhẹ nhàng nhưng có chiều sâu và sẵn sàng tiến bước để thực hiện khát khao. Những sản phẩm bút Blusaigon mang khát vọng trở thành quà tặng quốc gia, góp phần thể hiện vẻ đẹp tinh xảo của biển trời Việt Nam đến với bạn bè năm châu.

FIBO CAPITAL VIỆT NAM - "BÀ ĐỠ" MÁT TAY CHO DOANH NGHIỆP VIỆT

Là Quỹ Đầu tư hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Đầu tư và phát triển Dự án, Tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp, M&A và Tái cấu trúc doanh nghiệp, Vườn ươm doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư chứng khoán; Fibo Capital Việt Nam hướng tới sứ mệnh “Vì một cuộc sống hạnh phúc - thịnh vượng”. Fibo Capital Việt Nam xác định đẩy mạnh mô hình “vườn ươm doanh nghiệp”.

Ông Võ Bình Nguyên - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Fibo Capital Việt Nam nhận định: “Đầu tư vào các doanh nghiệp khởi nghiệp, Fibo Capital Việt Nam kỳ vọng không chỉ dừng lại ở câu chuyện về vốn mà xa hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp định hướng chiến lược, tư vấn các bước phát triển, đồng hành trong kinh doanh, tiến tới IPO,… Đóng vai trò “bệ đỡ doanh nghiệp”, Fibo Capital Việt Nam mong muốn góp phần kiến tạo môi trường khởi nghiệp Việt Nam bền vững, mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng”.

Với sứ mệnh kết nối và đào tạo doanh nhân thế hệ mới, thông qua các hoạt động, thương vụ đầu tư từ Fibo Capital Việt Nam, các doanh nhân trẻ sẽ được chắp cánh để có thêm sức mạnh vượt qua những thử thách của thời đại, mang tới những sản phẩm và dịch vụ thật sự có chất lượng. Như cây ngô đồng tỏa nguồn năng lượng, Fibo Capital Việt Nam kỳ vọng góp phần thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và vững mạnh, thúc đẩy nền kinh tế quốc gia thêm lớn mạnh.