13:34 26/09/2017

GOBEAR VIỆT NAM ƯU ĐÃI GIẢM 45% CHI PHÍ

Phương Thảo

Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) hiện đang hợp tác với Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp ưu đãi đặc biệt cho người dùng mua sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế. 

Theo đó, từ nay đến ngày 16/08/2018, người dùng đăng ký mua các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp thông qua trang web www.gobear.com/vn/travel-insurance sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 45% chi phí.
Các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp đều được đánh giá tốt về mặt quyền lợi bảo hiểm cũng như mức phí trên trang kết quả tìm kiếm của GoBear Việt Nam. Người dùng hiện đã có thể tìm kiếm, so sánh và đăng ký mua trong số 4 sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp thông qua trang web www.gobear.com/vn/travel-insurance để được bảo vệ trong suốt chuyến hành trình và tận hưởng ưu đãi giảm phí.
GOBEAR VIỆT NAM ƯU ĐÃI GIẢM 45% CHI PHÍ - Ảnh 1.

Người dùng GoBear Việt Nam có thể tìm kiếm, lựa chọn và đăng ký mua các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp để được ưu đãi giảm 45% chi phí

Nhân dịp này, bà Đoàn Tú Anh, quyền Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, cho biết: "Việc hợp tác giữa GoBear Việt Nam và Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành nằm trong chiến lược phát triển nhằm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn nữa. Thông qua việc cung cấp ưu đãi giảm phí cho người dùng đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế qua trang web của GoBear Việt Nam, chúng tôi muốn thúc đẩy người dùng Việt Nam hình thành thói quen tốt mua bảo hiểm du lịch để bảo vệ bản thân trong mỗi chuyến đi. Trong thời gian tới, GoBear Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác để mang đến cho người dùng thêm nhiều lợi ích tốt hơn nữa".GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (meta-search engine) đầu tiên và cũng là duy nhất của châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng đơn giản nhằm giúp khách hàng tự do, dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính liên quan đến bảo hiểm, thẻ tín dụng, các khoản vay.
GOBEAR VIỆT NAM ƯU ĐÃI GIẢM 45% CHI PHÍ - Ảnh 2.

Từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12 năm 2016 cho tới nay, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 650,000 lượt so sánh tại trang www.gobear.com/vn

GoBear chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015 tại Singapore và là một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực fintech có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất châu Á. Từ đó, GoBear đã phát triển ở nhiều nước trong khu vực châu Á như Thái Lan, Malaysia, Philippine, Hồng Kông và Việt Nam. Sau 2 năm đi vào hoạt động, hơn 15 triệu người đã sử dụng GoBear để thực hiện so sánh các sản phẩm tài chính nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu của riêng mình.Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12 năm 2016 cho tới nay, với ba sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp và Bảo hiểm Du lịch, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 650,000 lượt so sánh tại trang www.gobear.com/vn và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng tại Việt Nam.