18:06 26/05/2017

Hàng loạt ưu đãi nhân dịp mở bán The Garden Hill

NHI HÀ

Hàng loạt ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ được công bố tại lễ mở bán dự án The Garden Hill

<span style="font-size: 11pt;">Lễ mở bán chính thức dự án The Garden Hillngày 27/5.</span><strong><span style="font-size: 11pt;"><br></span></strong>
<span style="font-size: 11pt;">Lễ mở bán chính thức dự án The Garden Hillngày 27/5.</span><strong><span style="font-size: 11pt;"><br></span></strong>

Ngày 27/5, nhân dịp cất nóc tòaB, 29 tầng và lễ mở bán chính thức dự án The Garden Hill (99 Trần Bình, Hà Nội) tại khách sạn Marriot Hà Nội, BIDGroup công bốhàng loạt chính sách ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ. 

Chỉ bắt đầu với 20% giá trị căn hộ, khách hàng được nhận nhàngay trong quý I/2018. Giá trị 80% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay tối đa 20năm và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến 31/12/2018 (sau thời gian nhậnnhà 9 tháng).

Với những khách hàng không vay ngân hàng, chủ nhà được tặnggói quà nội thất gồm: Một bộ tủ bếp hoặc một bộ điều hoà nhãn hiệu General. Nếukhách hàng không lấy quà tặng có thể quy đổi thành tiền.

Cụ thể, với căn hai phòng ngủ được đổi quà tặng thành tiền vớigiá trị tương đương 30 triệu đồng và căn hộ 3 phòng ngủ, quà tặng đổi thành tiềnvới giá trị tương đương 36 triệu đồng. Khách hàng cũng được chiết khấu giảm trựctiếp vào giá bán 2,5% tổng giá trị căn hộ (chưa gồm thuế VAT và phí bảo trì).

Với những khách hàng vay ngân hàng và đóng tiền theo tiến độhợp đồng mua bán theo gói 2 sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% đối vớikhoản vay tính từ khi được ngân hàng giải ngân đến khi có thông báo bàn giaonhà. Mặt khác, chủ nhà cũng được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 2,5% tổnggiá trị căn hộ (chưa gồm thuế VAT và phí bảo trì).

Khách hàng cũng có thể vay ngân hàng và đóng tiềntheo tiến độ của hợp đồng mua bán theo gói 3. Tiến độ đóng tiền sẽgiãn hơn và được hỗ trợ lãi suất 0% đối với khoản vay, tính từ khiđược ngân hàng giải ngân đến 31/12/2018. Ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngânsong song không quá 5% tổng giá bán căn hộ ngay từ đợt đóng tiền đầutiên.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng mua nhà đều được miễn 3 nămphí dịch vụ quản lý kể từ khi chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà hoặc quy đổithành tiền trừ vào giá bán căn hộ tương đương giá trị là 15 triệu đồng.

Khách hàng được tặng gói thiết kế nội thất không quy đổithành tiền. Đồng thời những khách hàng mua căn hộ thanh toán 1 đợt đủ 95% giátrị căn hộ được chiết khấu giảm giá bán trực tiếp 03% tổng giá trị căn hộ (chưabao gồm VAT và phí bảo trì).

Tại sự kiện này, BIDGroup cũng sẽ tổ chức chương trình bốcthăm may mắn cho các khách hàng đã đăng ký mua. Khách hàng mua căn hộ cócơ hội bốc thăm trúng thưởng 9 gói 99 tháng dịch vụ cho 9 khách hang may mắn.Ngoài ra, còn nhiều giải thưởng may mắn gồm giải nhất 1 se Honda SH 150i trịgiá 103 triệu đồng; 3 ti vi Sam Sung và 5 máy giặt Panasonic.

The Garden Hill xây dựng trên tổng diện tích đất 4.224 m2, gồm2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Khối đế 5 tầng chung, trong đó tầng 1-2 là trungtâm thương mại, tầng 3-4 là văn phòng cho thuê, tầng 5 là trụ sở của BID ViệtNam. Dự án dự kiến được quản lý vận hành bởi Tập đoàn bất động sản quốctế.

Không chỉ thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng được quy hoạchhoàn thiện của khu đô thị mới Mỹ Đình 2, cư dân The Garden Hill hưởng đầy đủcác dịch vụ tiện ích như khu trung tâm thương mại, 12 thang máy tốc độ cao, khuvăn phòng hạng A, khu để xe gồm 2 tầng hầm có tổng diện tích 7.710 m2 với hệ thốngquản lý phân luồng thông minh. Kèm theo là phòng tập gym, vườn dạo, quán cà phêtrên tầng 6, khu vui chơi giải trí trẻ em…

The Garden Hill nằm ngay tâm điểm phía Tây Hà Nội - khu vựccó tốc độ phát triển nhanh trong nhiều năm qua, kết nối với 2 tuyến đường huyếtmạch của Thủ đô là Phạm Hùng (Mỹ Đình) và Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy) với tầmnhìn rộng thoáng.