10:15 07/03/2018

LDG khai trương văn phòng chi nhánh tại Cần Thơ

Kiều Châu

Đây được xem là bước khởi đầu cho kế hoạch mở rộng thị trường của doanh nghiệp này trong năm 2018

Lễ khai trương chi nhánh LDG Cần Thơ.
Lễ khai trương chi nhánh LDG Cần Thơ.

Ngày 6/3/2018, LDG Group (mã chứng khoán LDG - HOSE) đã tổ chức lễ khai trương văn phòng chi nhánh tại Cần Thơ. Đây được xem là bước khởi đầu cho kế hoạch mở rộng thị trường của doanh nghiệp này trong năm 2018.

Chi nhánh LDG Cần Thơ nằm tại tòa nhà Techcombank (45A - 47 Đường 30/4, quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ). Đây là khu vực trung tâm thành phố thuận tiện cho hoạt động giao dịch và đầu tư phát triển bất động sản của tập đoàn tại thành phố lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ.

Phát biểu trong ngày khai trương, ông Nguyễn Minh Khang, Tổng giám đốc LDG Group cho biết: "Mục tiêu của LDG Group là ngày càng mở rộng và phát triển thị phần đến mọi nơi trong nước. Trong đó, Cần Thơ, thành phố lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ là điểm đến hấp dẫn nhất để LDG Group phát triển và đầu tư cho các dự án bất động sản tiềm năng".

LDG Group định hướng xây dựng các khu nhà phố thương mại, khu đô thị có khu quy mô lớn và về lâu dài hướng đến việc phát triển các phân khúc căn hộ thương mại và nhiều hình thức đầu tư bất động sản khác cho người dân Tp.Cần Thơ cũng như khu vực Tây Nam Bộ.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm đầu tư phát triển các khu đô thị, khu thương mại, dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, LDG Group đang là chủ đầu tư của nhiều dự án quy mô lớn tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Phú Quốc…

Bên cạnh đó, LDG Group còn là đơn vị tiên phong đầu tư và phát triển dòng căn hộ thông minh ở Việt Nam với hàng loạt dự án như Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela, Khu căn hộ thông minh mặt tiền đại lộ High Intela, Khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela…