10:12 06/12/2013

Lễ hội ẩm thực "Chào đón cây thông Giáng sinh cao nhất Việt Nam 2013”

PV

Đây sự kiện văn hoá nghệ thuật được Vingroup tổ chức với ý nghĩa tri ân và chào mừng các cư dân của Royal City mùa Giáng sinh đầu tiên

Mới đây, khu đô thị Royal City đã được trao giải thưởng Dự án căn hộ tốt
 nhất - Best Condo Development (Vietnam) trong lễ trao giải “Giải 
thưởng Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2013” được tổ chức tại Singapore.
Mới đây, khu đô thị Royal City đã được trao giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất - Best Condo Development (Vietnam) trong lễ trao giải “Giải thưởng Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2013” được tổ chức tại Singapore.
Trong hai đêm, mùng 10 và 11/12/2013, chương trình “Lễ hội ẩm thực - Chào đón cây thông Giáng sinh cao nhất Việt Nam 2013” vô cùng đặc sắc sẽ được tổ chức tại quảng trường của Khu đô thị Royal City với sự tham dự của khoảng 10.000 người.

“Lễ hội này là sự kiện văn hoá nghệ thuật được Vingroup tổ chức với ý nghĩa tri ân và chào mừng các cư dân của Royal City trong mùa Giáng sinh đầu tiên. Đây cũng chính là dịp để chúng tôi gửi những lời chúc an lành, hạnh phúc tới toàn thể cư dân của Khu đô thị Royal City nhân dịp Giáng sinh và Năm mới đang về. Chúng tôi mong rằng, thông qua các sự kiện văn hoá như lễ hội này, cư dân tại Royal City nói riêng và cư dân các khu đô thị khác do Vingroup làm chủ đầu tư nói chung, sẽ có nhiều cơ hội giao lưu; đồng thời, cùng chúng tôi chung tay xây dựng một cộng đồng cư dân nhân văn và thịnh vượng”, ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, chia sẻ.

Cũng trong chương trình, bên cạnh sự xuất hiện của hàng loạt các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng, toàn bộ cư dân sẽ được chứng kiến “lễ thắp sáng” và công bố kỷ lục “Cây thông Noel cao nhất Việt Nam” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng.

Chương trình “Lễ hội ẩm thực - Chào đón cây thông Giáng sinh cao nhất Việt Nam 2013” là sự đan xen của lễ hội đường phố và ca nhạc đặc biệt trên sân khấu bao gồm: Lễ hội Carnival, nghệ thuật trình diễn đường phố và chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự hội tụ của “dàn sao” là các ca sĩ trẻ nổi tiếng, được yêu thích như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Đinh Hương, Anh Khoa, nữ rapper Kimmese, ban nhạc Philipines, ban nhạc Flamenco cùng vũ đoàn, vũ công Quang Đăng - Á quân cuộc thi “So you think you can dance 2013”.

Ngoài ra, lễ hội còn có các hoạt động dành cho trẻ em như dạy làm bánh để tặng người thân, biểu diễn nghệ thuật cà kheo, xiếc tung hứng…

Tham gia chương trình, khách mời sẽ được thưởng thức một lễ hội ẩm thực với những tinh hoa ẩm thực đặc sắc đến từ hơn 20 nhà hàng lớn của trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City như Royal Foodcourt, Sumo BBQ, Quán Ngon, Ao ta, Royal Buffet… Các món ăn sẽ được phục vụ liên tục và bố trí tại nhiều khu vực trên Quảng trường để thực khách có thể thỏa thích tận hưởng những hương vị ẩm thực độc đáo theo phong cách tiệc đứng với chủ đề BBQ.

Trong không gian giữa quảng trường khu đô thị mang đậm phong cách châu Âu, khách mời còn được đón Noel sớm khi chiêm ngưỡng cây thông Giáng sinh hoành tráng. Với chiều cao kỉ lục 32,5 m, nặng hơn 5 tấn, được trang hoàng gần 600 bóng đèn led với một ngôi sao lấp lánh ở trên đỉnh cùng hàng ngàn phụ kiện trang trí, cây thông này sẽ được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận là cây thông Giáng sinh cao nhất Việt Nam vào chính giữa đêm tiệc…

“Lễ hội ẩm thực - Chào đón cây thông Giáng sinh cao nhất Việt Nam 2013” tại khu đô thị Royal City cũng như hàng loạt các sự kiện đã được tổ chức trước đây như chương trình “Dạ tiệc bên sông”; “Vincom Village Gala Concert”… cùng các hoạt động thường niên khác là những sự kiện văn hoá ý nghĩa và độc đáo trong chiến lược chăm sóc khách hàng chỉ có tại hệ thống dịch vụ Vingroup.

Là một chủ đầu tư dầy dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển rất nhiều các khu đô thị cao cấp, tập đoàn Vingroup đã và đang luôn nỗ lực mang đến cho các khách hàng một chất lượng cuộc sống tốt, thể hiện cam kết gắn bó lâu dài giữa chủ đầu tư với các cư dân.

Với những ưu điểm về vị trí, không gian sống, hệ thống tiện ích tốt, hiệu suất và tiến độ xây dựng…, mới đây, khu đô thị Royal City đã được trao giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất - Best Condo Development (Vietnam) trong lễ trao giải: “Giải thưởng Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2013” được tổ chức tại Singapore.

(Nguồn: Vingroup)