15:17 07/12/2010

LienVietBank hợp tác với Bảo hiểm PTI

P.V

Ngân hàng Liên Việt (LienVietBank) và Bảo hiểm Bưu điện (PTI) ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu triển khai sản phẩm

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa LienVietBank với PTI.
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa LienVietBank với PTI.
Ngày 7/12, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu triển khai sản phẩm.

Theo thỏa thuận, hai lĩnh vực tập trung hợp tác giữa hai bên là phát triển sản phẩm mới, trao đổi thông tin và cơ hội đầu tư.

LienVietBank và PTI cam kết nỗ lực hợp tác nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện các sản phẩm trọn gói nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và đem lại lợi ích cho các bên. Theo đó, sản phẩm bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance) do hai đối tác này phối hợp cung cấp được giới thiệu là sẽ đảm bảo thủ tục nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện; mức phí bảo hiểm tốt nhất trên thị trường; mạng lưới phân phối rộng khắp tại các điểm giao dịch của hai bên.

Về hợp tác trong trao đổi thông tin và cùng tham gia vào cơ hội đầu tư, PTI và LienVietBank sẽ cùng trao đổi với nhau thông tin theo quy định của mỗi bên về các cơ hội đầu tư mà hai bên đã tìm kiếm, xây dựng. Đồng thời, trên cơ sở thế mạnh của mỗi bên, hai bên sẽ cùng tìm kiếm xây dựng các dự án đầu tư có hiệu quả và cùng tham gia đầu tư, tài trợ vốn cũng như mời gọi các nhà đầu tư có khả năng tham gia.

Sau gần ba năm hoạt động, LienVietBank hiện có vốn điều lệ 3.650 tỷ đồng, tổng tài sản trên 30.000 tỷ đồng, tổng nhân sự trên 1.200 người và mạng lưới gần 50 điểm giao dịch khắp cả nước, tổng lợi nhuận từ đầu năm đến nay đạt gần 700 tỷ đồng.

PTI là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Đây là 1 trong 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đang dẫn đầu tại Việt Nam. Thông qua việc hợp tác toàn diện với Tổng công ty Bưu chính Việt Nam, PTI đã triển khai mạng lưới bán hàng và chăm sóc khách hàng lớn nhất Việt Nam tại gần 18.000 điểm bưu cục, điểm bưu điện văn hóa xã trên toàn quốc.