00:25 26/10/2017

Ra mắt Câu lạc bộ du thuyền Ana Marina

PV

Ngày 21/10, lễ công bố ra mắt Câu lạc bộ du thuyền Ana Marina – AMYC (Ana Marina Yatch Club) thuộc dự án Công viên Bến du thuyền quốc tế Ana Marina đã chính thức diễn ra. Đây được xem như một sân chơi của những người yêu thích thuyền buồm – du thuyền cũng như góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang - Việt Nam đến với thế giới.

Theo ông Đặng Bảo Hiếu, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ana Marina Nha Trang, một trong những kế hoạch của Ana Marina Yacht Club là sẽ tham dự cuộc đua Hong Kong Vietnam Yacht Race 2019, trên chiếc du thuyền mang tên câu lạc bộ AMYC.
Được biết, dự kiến vào tháng 4/2018, Bến du thuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam - Ana Marina Nha Trang - sẽ đi vào hoạt động giai đoạn 1, giới thiệu đến du khách một điểm đến hoàn toàn mới lạ trong quần thể du lịch tỉnh Khánh Hoà với những trải nghiệm khác biệt về các loại dịch vụ vui chơi, giải trí, ẩm thực, thể thao nước hiện đại tầm cỡ quốc tế.
Ra mắt Câu lạc bộ du thuyền Ana Marina - Ảnh 1.
Đây cũng là nơi sẽ diễn ra nhiều sự kiện du lịch có liên quan đến Hiệp hội du thuyền thế giới, thu hút đầu tư vào Khánh Hòa, đặc biệt là công tác phát triển du lịch chất lượng cao.
Cũng trong tối ngày 21/10, tại Công viên Bến du thuyền quốc tế Ana Marina cũng diễn ra lễ trao thưởng và vinh danh những người chiến thắng Giải đua thuyền buồm quốc tế Hong Kong – Nha Trang 2017. Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về 12 vận động viên trên thuyền đua Mascalzon Latino quốc tịch Ý, số hiệu ITA 14909. Giải nhì thuộc về thuyền đua Ambush và giải ba cho thuyền đua Freefire  - cùng quốc tịch Hong Kong. Giải đặc biệt dành cho thuyền đua đến đích đầu tiên thuộc thuyền đua Alive, quốc tịch Australia.
Ra mắt Câu lạc bộ du thuyền Ana Marina - Ảnh 2.
Tham gia giải đua lần này có 14 thuyền buồm đến từ Anh, Ý, Trung Quốc, Nga, Australia, Singapore, Hong Kong... 170 thủy thủ gồm các vận động viên chuyên nghiệp và các doanh nhân đam mê thuyền buồm đã rời cảng Hong Kong chiều 18/10, vượt hải trình 1.200 km trong điều kiện thời tiết mưa bão khắc nghiệt trên biển Đông để tới vịnh Nha Trang vào chiều 21/10/2017.