12:10 07/07/2022

Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản TopenLand

Đức Minh

Nền tảng công nghệ bất động sản TopenLand hướng tới khai thác các thế mạnh của nguồn dữ liệu lớn (Big Data) kết hợp với ứng dụng các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra một platform mang tới sự minh bạch, tiện lợi và khả năng kết nối tất cả người dùng…

Ban lãnh đạo TopenLand cùng các khách mời ấn nút ra mắt nền tảng Topenland
Ban lãnh đạo TopenLand cùng các khách mời ấn nút ra mắt nền tảng Topenland

Công ty Cổ phần TopenLand Việt Nam vừa đã ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản TopenLand, mở ra không gian, mô hình kinh doanh mới cho mọi nhu cầu liên quan đến bất động sản.

TopenLand là một nền tảng mở cho tất cả mọi người tham gia. Thông qua đó, chúng ta cùng chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, cơ hội và trao quyền để các bên chủ động, phát huy tiềm năng, giá trị của mình. Từ những kiến thức, thông tin, công cụ và giải pháp mà TopenLand cung cấp, người dùng có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định tối ưu.

Theo đó, TopenLand mở ra không gian phục vụ cho cả thị trường sơ cấp (B2C) và thứ cấp (C2C), kết hợp linh hoạt, uyển chuyển công nghệ, kinh nghiệm và mô hình tư vấn bất động sản truyền thống; đồng hành cùng tất cả mọi người trong suốt hành trình bất động sản từ đầu tới cuối (end-to-end). TopenLand đồng hành với bên mua, bên bán để họ có kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, hỗ trợ toàn điện nhằm tiến tới giao dịch bất động sản một cách chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, TopenLand hướng tới khai thác các thế mạnh của nguồn dữ liệu lớn (Big Data) kết hợp với ứng dụng các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra một platform mang tới sự minh bạch, tiện lợi và khả năng kết nối tất cả người dùng trên thị trường. Với việc áp dụng AI và Big Data, TopenLand có thể cải thiện nhiều điểm hạn chế ở bất động sản truyền thống như rút ngắn mọi quy trình giao dịch, đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí..

Được biết, năm 2021, TopenLand đã hoàn tất thương vụ M&A với DataFirst - một công ty công nghệ sở hữu kho tài nguyên dữ liệu trong ngành bất động sản được thu thập trong suốt 10 năm qua và vẫn đang được mở rộng.

Trước đó không lâu, TopenLand cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Boston Consulting Group (BCG) - tập đoàn tư vấn quản lý chiến lược toàn cầu nổi tiếng tại Mỹ, đơn vị có gần 60 năm hoạt động và đã tư vấn thành công cho rất nhiều tổ chức lớn trên thế giới.

Hiện nền tảng TopenLand đã có mặt trên Google Play và App Store.