16:02 28/08/2017

SERUM KÍCH THÍCH MỌC TÓC: Từ thiên nhiên 100%

Đồng Giao

Để sở hữu mái tóc dày mượt ngoài kích thích mọc tóc, bạn cần phải kết hợp yếu tố làm sạch da đầu để chân tóc dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng, nuôi tóc chắc khỏe thì mới giữ tóc được lâu. Chính vì vậy, sự kết hợp giữa Vỏ Bưởi, Sả Cây và Dầu dừa CocoSecret đến từ Serum kích thích mọc tóc chính là giải pháp trị rụng tóc và kích thích tóc mọc hoàn hảo dành cho bạn.

Lâu nay, khi muốn trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, bạn thường nghĩ ngay đến vỏ bưởi ? Tuy nhiên, đó chỉ là yếu tố cần chứ chưa đủ vì đi kèm với công dụng kích thích mọc tóc thì bạn cần phải kết hợp thêm yếu tố giúp da đầu sạch để chân tóc dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng, nuôi tóc chắc khỏe thì mới giữ tóc được lâu. Chính vì vậy, sự kết hợp giữa Vỏ Bưởi, Sả Cây và Dầu dừa Coco-Secret đến từ Serum kích thích mọc tóc chính là giải pháp trị rụng tóc và kích thích tóc mọc hoàn hảo dành cho bạn.Serum kích thích mọc tóc - Trợ thủ đắc lực mang đến mái tóc chắc khỏe và dày mượt !Serum kích thích mọc tóc gồm: Tinh dầu vỏ bưởi, sả cây và Dầu dừa Coco-Secret- Vỏ quả bưởi chứa pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C...kích thích mọc tóc mới, làm nóng da dầu, máu và dinh dưỡng lưu thông tốt hơn.- Sả cây chứa nhiều Vitamin và khoáng chất nhưng trong đó thành phần chính Citral có tác dụng rất hiệu quả trong việc diệt vi khuẩn, nấm…trên da đầu.- Dầu Dừa Tinh Khiết Coco-Secret giúp dưỡng ẩm da đầu, giữ tinh dầu Vỏ Bưởi + Sả Cây ngấm vào da đầu được nhiều, giảm bị bay hơi ra không khí, giúp chân tóc cứng khoẻ và hình thành tóc mới.
SERUM KÍCH THÍCH MỌC TÓC: Từ thiên nhiên 100% - Ảnh 1.
Trong đó, Tinh Dầu Bưởi với Sả Cây được sản xuất theo phương pháp chưng cất bằng cách: Vỏ bưởi và Sả Cây được cho vào nồi chưng cất nên thu được tinh khiết và không phải là hương liệu hay hoá chất. Đồng thời, Dầu Dừa Coco-Secret được sản xuất bằng máy ly tâm với vận tốc cao để tách hoàn toàn tạp chất mang đến cho bạn dầu dừa tinh khiết hiệu quả gấp nhiều lần so với dầu dừa được nấu thủ công.Mỗi thành phần có chức năng đặc trưng riêng nên khi kết hợp đã phát huy công dụng rất tuyệt vời. Serum kích thích mọc tóc sẽ giúp da đầu thông thoáng bằng cách tăng khả năng tiêu diệt nấm, các loại vi khuẩn… để chúng không còn ăn chân tóc từ đó giúp tóc không còn gãy rụng.
Đồng thời, các hoạt chất trong Serum kích thích mọc tóc còn có tác dụng làm nóng da đầu, kích thích mạch máu lưu thông dễ dàng để đưa các chất dinh dưỡng giúp nuôi tóc khỏe mạnh từ gốc lên ngọn. Đây cũng chính là nguồn dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của tóc, kích thích tóc mọc lại nhanh từ những vùng bị rụng đồng thời nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và loại bỏ gàu, nấm da đầu...Chỉ cần 2 phút mỗi ngày với Serum Kích Thích mọc Tóc!Với Serum này bạn có thể dùng bất cứ lúc nào (tối thiểu 3-4 lần/tuần). Khi dùng, bạn cho 1 lượng Serum vừa đủ vào chân tóc và da đầu, massage nhẹ nhàng trong vòng 2-3 phút để Serum dễ dàng ngấm vào da đầu, tiêu diệt vi khuẩn, nấm. Bạn sẽ cảm giác nóng nhẹ đó chính là lúc Serum đang phát huy công dụng và lưu ý rằng không cần phải gọi lại sau khi xịt bạn nhé.
SERUM KÍCH THÍCH MỌC TÓC: Từ thiên nhiên 100% - Ảnh 2.

Chai Serum Kích Thích mọc tóc 20ml giá 120.000 sử dụng được khoảng 8 tuần.Liên hệ tại www.coco-secret.com