11:00 29/05/2021

Top 5 tính năng không thể bỏ lỡ trên PV Mobile Banking

Thu Hà

Ngân hàng số là một “hệ sinh thái” với hàng trăm tính năng ưu việt, mang đến tiện ích mọi mặt, kết nối tất cả các sản phẩm dịch vụ trên một “ngân hàng thu nhỏ” có tên PV Mobile Banking App...

Ngày nay, Ngân hàng số đã trở nên rất thông dụng và là một công cụ tài chính không thể thiếu của rất nhiều người. Tuy nhiên, có một số tính năng đặc biệt trên Ngân hàng số mà không phải ai cũng biết. Bỏ túi ngay những “tips” sau đây để thảnh thơi trong mọi giao dịch cùng PV Mobile Banking.

Trước đây, các giao dịch online chủ yếu chỉ là nhận tiền, chuyển tiền giữa các tài khoản. Nhưng thời đó đã xa rồi. Giờ Ngân hàng số là một “hệ sinh thái” với hàng trăm tính năng ưu việt, mang đến tiện ích mọi mặt, kết nối tất cả các sản phẩm dịch vụ trên một “ngân hàng thu nhỏ” có tên PV Mobile Banking App. Không chỉ quản lý tài khoản và các hoạt động thanh toán, bạn còn có thể quản lý các khoản vay, quản lý thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm online…và tận hưởng rất nhiều trải nghiệm thú vị khác.

Chỉ mất hơn 1 phút để thực hiện giao dịch thay vì chờ vài giờ đồng hồ tại Ngân hàng, hãy bỏ túi ngay Top 5 tính năng hàng đầu mà có thể bạn chưa biết sau đây trên PV Mobile Banking để cuộc sống thảnh thơi hơn!

Cụ thể, với ứng dụng PV Mobile Banking, bạn có thể chủ động lựa chọn sản phẩm tiền gửi tiết kiệm phù hợp với nhu cầu cá nhân cùng tính năng "Tư vấn tài chính". Thao tác cực đơn giản, chỉ cần cung cấp cho PV Mobile Banking nhu cầu của bạn về số tiền gửi và kỳ hạn gửi, hệ thống sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp nhất tới bạn. Mọi tư vấn đều với phí 0 đồng, bạn nhận về những kế hoạch tối ưu nhất với mức lãi suất tốt nhất. Đặc biệt khi gửi tiết kiệm online, chủ tài khoản còn được nhận ưu đãi +0.3%/năm so với việc gửi trực tiếp tại quầy.

Ngoài ra, với tiện ích “Dịch vụ thẻ” trên PV Mobile Banking, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tất cả các loại thẻ mình đang sử dụng. Đặc biệt, khi bị mất thẻ hoặc phát sinh giao dịch bất thường, thay vì phải đến quầy giao dịch thông báo hoặc gọi điện đến Tổng đài chăm sóc khách hàng, khách hàng có thể chủ động truy cập PV Mobile Banking, chọn tính năng “khóa/mở khóa thẻ” để kịp thời ngăn chặn những thiệt hại tài sản có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, tính năng “Thanh toán thẻ tín dụng” cũng rất tiện lợi, giúp khách hàng chủ động thanh toán dư nợ mọi lúc mọi nơi, tránh phát sinh phí trả chậm. Hệ thống cũng hiển thị tổng dư nợ thẻ, hạn mức thanh toán tối thiểu,… khách hàng có thể theo dõi bất cứ lúc nào để có kế hoạch tiêu dùng hợp lý.

Hay như trước đây, khi muốn sao kê giao dịch, chúng ta phải đến ngân hàng yêu cầu thực hiện và phải trả một mức phí theo quy định của mỗi đơn vị. Nhưng giờ đây ngay trên app PV Mobile Banking, lịch sử giao dịch tại mọi thời điểm sẽ được tìm thấy chỉ trong vài bước đơn giản, hoàn toàn không mất phí và vô cùng nhanh chóng.

Với những dự định công việc cần giao dịch giá trị lớn, khách hàng thường phải đến quầy giao dịch để thực hiện lệnh chuyển/nhận tiền, mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến nhiều kế hoạch và có nguy cơ chậm trễ công việc, đồng thời tiềm ẩn rủi ro về từ tệ nạn trộm cắp tài sản khiến khách hàng bất an.

Tuy nhiên, hiện nay PV Mobile Banking có thêm tính năng “Đổi gói hạn mức giao dịch”, cho phép khách hàng giao dịch lên tới 3 tỷ đồng/ngày, xác thực bằng Smart OTP tuyệt đối bảo mật. Như vậy, với Ngân hàng số, việc kinh doanh cá nhân, giao dịch bất động sản, chứng khoán… giờ đây có thể thực hiện dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết, đồng thời giúp khách hàng nắm bắt chính xác thời điểm cơ hội “vàng” trong các kênh đầu tư.

Top 5 tính năng không thể bỏ lỡ trên PV Mobile Banking  - Ảnh 1

Đặc biệt, việc chuyển tiền mặt gấp hoặc gửi tiền cho người thân ở quê khi họ không có tài khoản ngân hàng không còn là bài toán khó nữa khi sử dụng PV Mobile Banking cùng tính năng "Chuyển tiền qua code”. Người thân và bạn bè của bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại. Sau khi thực hiện lệnh chuyển tiền trên App, người nhận tiền sẽ nhận được thông tin qua tin nhắn SMS để rút tiền tại cây ATM của PVcomBank với những thao tác vô cùng đơn giản.

Mã code sẽ có hiệu lực trong 24h kể từ thời điểm hoàn tất lệnh chuyển tiền. Sau 24h, nếu người nhận không rút tiền, số tiền sẽ được hoàn lại tài khoản của người gửi. Tính năng chuyển tiền qua code vô cùng an toàn cho khách hàng nếu không may nhập sai số điện thoại người nhận thì chủ số điện thoại cũng không thể rút tiền được khi không có mã code của người gửi.

Sẽ là một thiếu sót để hoàn thiện trải nghiệm cuộc sống thời 4.0 nếu điện thoại di động của bạn thiếu ứng dụng PV Mobile Banking. Các giao dịch ngân hàng nay cộng thêm nhiều tiện ích quản lý tài chính được gói gọn trong một ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và quan trọng hơn cả là mang lại niềm vui và giúp hình thành phong cách sống “chất” bắt kịp thời đại.