11:30 05/01/2021

11 xu hướng thời trang dự đoán sẽ ’’hot’’ trong năm nay

Ánh Linh

Quần lưng cao sẽ tạo bước tiến nhảy vọt trong thời trang nam giới.

Các nhà tạo mẫu dự đoán xu hướng thời trang năm 2021 có sự lên ngôi của quần lưng cao trong thời trang nam; những kiểu áo len dệt kim có thể phổ biến trong những tháng lạnh và kiểu áo bratops được yêu thích trong thời tiết ấm áp; Họ cũng cho rằng màu hồng và tông màu đất sẽ là những màu hot trong năm 2021.
11 xu hướng thời trang dự đoán sẽ ’’hot’’ trong năm nay - Ảnh 1.

Quần lưng cao vốn đã là xu hướng trang phục phổ biến của phái đẹp.

Patrick Kenger, nhà tạo mẫu cá nhân cấp cao của Pivot Image Consulting cho biết thời trang nam giới có thể sẽ bắt đầu đón nhận những chiếc quần lưng cao vào năm 2021. "Quần lưng cao đã rất phổ biến đối với phụ nữ, nhưng nam giới bắt đầu thấy rằng một chiếc quần cạp cao có thể giúp họ trông gầy và cao hơn. Kenger cũng lưu ý rằng thời trang nam giới vào năm 2021 có thể bị ảnh hưởng bởi những thiết kế cổ điển từ những năm 1950 và 1960. Kiểu áo tay phồng có thể sẽ trở nên phổ biến.
11 xu hướng thời trang dự đoán sẽ ’’hot’’ trong năm nay - Ảnh 2.

Tay áo phồng cho một cái nhìn thời trang hơn.

Nhà tạo mẫu cá nhân và thời trang Lana Blanc chia sẻ với Insider, áo tay phồng sắp sửa thịnh hành: "Chúng tôi đang chờ đón những chiếc áo có vai phồng và tay áo trang trí theo phong cách những năm 1980 với những chi tiết tua rua. Và cả những tay áo hình chuông làm tăng thêm sự thu hút thị giác. ‘’ Giày đế cao tiếp tục là xu hướng trong năm 2021.
11 xu hướng thời trang dự đoán sẽ ’’hot’’ trong năm nay - Ảnh 3.

Giày thể thao chunky phổ biến trong năm 2020.

Giày có đế lớn và kiểu đế chunky đã là kiểu giày sneaker phổ biến trong vài năm, nhưng xu hướng này có thể mở rộng sang các loại giày ít phổ biến hơn trong năm nay. Theo nhà tạo mẫu Kenger: Giày có đế cao sẽ bắt đầu xuất hiện trên giày lười vào năm 2021. "Diện mạo thêm một chút tinh tế và bỏ qua phong cách tinh giản phổ biến vào đầu thập kỷ." Những đường cắt rộng hơn có thể chiếm ưu thế trên các sàn diễn.
11 xu hướng thời trang dự đoán sẽ ’’hot’’ trong năm nay - Ảnh 4.

Pphong cách bó sát cơ thể đã không còn phổ biến

Những chiếc quần có phom dáng rộng rãi, thoải mái đã phổ biến trong vài năm, và Kenger cho rằng áo và váy là những lựa chọn tiếp theo. Ông nói: "Chúng tôi bắt đầu thấy các nhà bán lẻ chuyển từ phong cách cũ hơn, bó sát sang kiểu dáng rộng rãi và thoải mái hơn. Những chiếc áo len quá khổ, áo cánh dạng hộp và váy suông có thể thay thế quần bó sát và áo tôn đường cong vào năm 2021’’. Các tông màu đất đang gia tăng.
11 xu hướng thời trang dự đoán sẽ ’’hot’’ trong năm nay - Ảnh 5.

Tông màu đất đang trở nên phổ biến hơn so với các màu đen, trắng và xám.

Tông màu đất có thể trở thành tông màu trung tính mới trong thập kỷ tới. Nhà tạo mẫu Kenger chia sẻ: "Các màu đất, ấm nhanh chóng trở nên phổ biến. Chúng thay thế màu đen và màu xám mà chúng ta đã thấy trong một thời gian dài.’’Các màu dự đoán trở thành xu hướng bao gồm cam cháy, vàng mù tạt và nâu đậm. Bra tops có thể phổ biến vào mùa hè năm 2021.
11 xu hướng thời trang dự đoán sẽ ’’hot’’ trong năm nay - Ảnh 6.
Đó là kiểu áo ngực có thể mặc trong áo crop top và Blanc cho rằng kiểu áo ngực trễ nải này sẽ nổi lên như một xu hướng trong thời tiết ấm áp vào năm 2021. "Xu hướng này có thể không khiến mọi người thích thú, nhưng bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nó", cô nói. " Bạn có thể kết hợp nó với áo ngoài mỏng manh hoặc áo blaze ngắn tay. Một số áo ngực mang phong cách thể thao, trong khi một số khác được làm từ chất liệu đắt tiền hơn như nhung hoặc lụa. Màu hồng có thể là màu của năm mới.
11 xu hướng thời trang dự đoán sẽ ’’hot’’ trong năm nay - Ảnh 7.

Các sắc thái hồng bắt đầu trở thành xu hướng.

Năm mới có thể mang đến một làn sóng màu hồng cho tủ quần áo và trên các sàn diễn. "Tôi dự đoán rằng màu hồng sẽ là màu thực sự phổ biến vào năm 2021. Trên các sàn diễn mùa xuân năm 2021 sẽ tràn ngập trang phục và phụ kiện màu hồng’’. Blanc cho biết. Áo Shackets đang trên đà phổ biến vào năm 2021.
11 xu hướng thời trang dự đoán sẽ ’’hot’’ trong năm nay - Ảnh 8.

Shacket là kiểu áo có sự ‘’ kết hợp’’ của áo sơ mi và áo khoác.

Nhà tạo mẫu thời trang Brittany Diego chia sẻ, năm 2021 sẽ là năm khởi sắc của Shackets. ‘’Tôi dự đoán shackets sẽ là sản phẩm phải có trong năm tới. Chúng nhẹ hơn áo khoác nhưng dày hơn áo sơ mi, khiến chúng trở thành món đồ xếp lớp hoàn hảo." Bạn có thể khoác thêm áo măng tô để tăng thêm độ ấm vào những ngày lạnh. Vải dệt kim và vải gân sẽ được ưa chuộng vào mùa xuân tới.
11 xu hướng thời trang dự đoán sẽ ’’hot’’ trong năm nay - Ảnh 9.
Có thể đã đến lúc bạn hướng phong cách thời trang sang loại vải có gân và vải dệt kim mỏng hơn một chút. Nhà tạo mẫu nói: "Chúng tôi hy vọng sẽ không phải mặc đồ bó sát nữa, nhưng những loại vải thoải mái vẫn sẽ được sử dụng. Áo len và áo len cổ lọ sẽ thống trị thị trường thời trang mùa đông, và những chiếc áo có đường gân sẽ là xu hướng của mùa hè năm 2021’’. "Flatforms" có thể là kiểu giày đế cao được lựa chọn vào năm 2021.
11 xu hướng thời trang dự đoán sẽ ’’hot’’ trong năm nay - Ảnh 10.
"Flatforms" là kiểu giày có đế xếp chồng lên nhau cao đều từ sau ra trước. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và sự thoải mái. Các kiểu giày thoải mái khác như mules và slip-on, cũng sẽ tiếp tục phổ biến. Bộ đồ thể thao Velour có thể đã sẵn sàng cho sự trở lại.
11 xu hướng thời trang dự đoán sẽ ’’hot’’ trong năm nay - Ảnh 11.

Những bộ đồ thể thao phổ biến vào đầu những năm 2000.

Vào đầu những năm 2000, các bộ trang phục thể thao rất phổ biến và nó đang hồi sinh trở lại trong năm 2021. Vài năm trở lại đây, các xu hướng từ những năm 1990 đã trở lại. Nhưng các thiết kế bộ đồ thể thao của năm 2021 có thể bao gồm các chất liệu khác ngoài vải cotton, chẳng hạn như lụa, sa tanh hoặc dệt kim.

(Theo Insider)