19:11 08/11/2012

Bianfishco bổ nhiệm sếp mới, trả nợ cho nông dân

Minh Phú

Gần một tháng sau đại hội đồng cổ đông, Bianfishco chính thức bổ nhiệm tổng giám đốc mới

Hiện nhà máy của Bianfishco đang chế biến với công suất 2 container/ngày, phục vụ 70 đơn hàng xuất khẩu đã ký kết với khách hàng.
Hiện nhà máy của Bianfishco đang chế biến với công suất 2 container/ngày, phục vụ 70 đơn hàng xuất khẩu đã ký kết với khách hàng.
Ngày 7/11/2012, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco) có Nghị quyết số 11/2012/NQ-HĐQT bổ nhiệm ông Nguyễn Tất Thắng làm Tổng giám đốc.

“Sinh năm 1960, ông Nguyễn Tất Thắng có nhiều năm quản lý, điều hành các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn. Với kinh nghiệm quản lý dày dặn, ông Nguyễn Tất Thắng được tin tưởng sẽ quản lý và điều hành tốt, hiệu quả hoạt động của Bianfishco trong thời kỳ mới”, thông cáo của Bianfishco viết.

Cũng trong ngày 7/11, công ty này tiếp tục trả nợ nông dân nâng tổng số tiền trả nợ chi trả lên hơn 178 tỷ đồng, tương ứng 75% tổng số nợ nông dân.

Sau gần một tháng kể từ khi đại hội đồng cổ đông, Bianfishco cho biết các hộ nông dân nuôi cá đã tin tưởng và tiếp tục cung cấp nguyên liệu đầu vào cho công ty. Trong tháng 10/2012, lần đầu tiên sau khủng hoảng Bianfishco trực tiếp mua cá tra với số lượng lớn để chế biến đông lạnh xuất khẩu. Hợp đồng ký kết lên đến 700 tấn cá tra nguyên liệu đáp ứng nguồn nguyên liệu chế biến theo các đơn đặt hàng của đối tác ngoại.

Hiện nhà máy đang chế biến với công suất 2 container/ngày, phục vụ 70 đơn hàng xuất khẩu đã ký kết với khách hàng ở thị trường Mỹ, Trung Đông, Châu Âu. Dự kiến đến 31/12/2012 sẽ xuất khẩu 300 container vào các thị trường trên.