00:19 03/10/2019

Cách chọn trang phục để trông thon gọn hơn

Ánh Linh

Bạn có thừa cân không? Bạn có biết rằng lựa chọn trang phục phù hợp có thể khiến bạn trông thon thả? Câu hỏi đặt ra là bạn sẽ chọn trang phục như thế nào để có thể giúp bạn điều này. Đọc để biết một số mẹo chọn trang phục dưới đây:


Cách chọn trang phục để trông thon gọn hơn - Ảnh 1.
1. Mặc đúng màuMặc váy màu trung tính hoặc tối để trông thon thả hơn. Màu tối tạo ra một cảm quan khiến bạn trông mảnh mai hơn. Mặc váy đơn màu, điều này sẽ giúp bạn trông thon gọn trong một mức độ.2. Chọn đúng kích cỡ quần áoĐiều quan trọng là chọn đúng kích cỡ của váy. Tránh mặc váy rộng thùng thình; Điều này làm bạn trông nặng nề. Chọn quần áo phù hợp với bạn, có nghĩa là bạn cần thử váy cẩn thận trước khi mua.3. Chọn váy sọc dọcBạn có biết rằng những chiếc váy sọc dọc có thể khiến bạn trông thon thả hơn? Chọn áo thun và váy có sọc dọc. Tránh những chiếc váy sọc ngang, vì những chiếc váy này có thể khiến bạn trông mập hơn. Các thiết kế mà bạn chọn cho trang phục tác động đến hình dạng cơ thể của bạn.
Cách chọn trang phục để trông thon gọn hơn - Ảnh 2.
4. Che vùng khuyết điểm
Nếu bạn muốn trông mảnh mai, thì hãy ngụy trang những khu vực có vấn đề của bạn. Nếu bạn có phần dưới nặng nề thì hãy chọn váy xòe. Nếu bạn có dư thừa trên bụng, sau đó chọn áo có dáng dài. Chọn màu tối trong tất cả các tùy chọn trên.5. Chọn quần ống đứngQuần tây hoặc quần jean đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho bạn trông thon thả. Chọn quần tây hoặc quần jean thẳng nếu bạn có phần trên dư thừa. Nếu bạn nặng bên dưới, hãy chọn quần ống vảy. Điều này có thể giúp bạn trông thon thả hơn.6. Váy thắt chân ngựcNhững chiếc váy kiểu này chắc chắn giúp bạn trông thon thả hơn. Có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn. Hãy chọn chiếc phù hợp với bạn.Lựa chọn trang phục phù hợp có thể khiến bạn trông thon thả hơn. Tránh màu sáng cho trang phục thường ngày. Mặc và xem những gì phù hợp với bạn, và sau đó chọn trong số chúng. Với lựa chọn phù hợp, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể tự tin với vóc dáng của mình.