08:00 07/06/2017

CBRE sẽ quản lý vận hành dự án Sun Square

Thu Hoài

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Thăng Long (Thang Long UDIC), chủ đầu tư của dự án Sun Square đã chính thức lựa chọn CBRE làm đơn vị quản lý vận hành tổ hợp

Nội thất nhà mẫu dự án Sun Square.
Nội thất nhà mẫu dự án Sun Square.
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Thăng Long (Thang Long UDIC), chủ đầu tư của dự án Sun Square đã chính thức lựa chọn CBRE làm đơn vị quản lý vận hành tổ hợp.

Với chất lượng quản lý đã được công nhận không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới, Ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long tin rằng CBRE là đơn vị phù hợp để mang lại cho cư dân của Sun Square một cuộc sống văn minh.

Dự án Sun Square là một tổ hợp bao gồm 2 toà văn phòng và 2 toà chung cư cao cấp, toạ lạc ngay tại ngã tư Lê Đức Thọ, Nguyễn Hoàng - vị trí đắc địa của khu vực Mỹ Đình 2. Vị trí trung tâm này không chỉ mang lại cho dự án Sun Square sự thuận lợi về giao thông mà còn cả hệ thống tiện ích đồng bộ từ trường học, bệnh viện cho tới trung tâm thương mại.

Bên cạnh đó chủ đầu tư Thăng Long UDIC cũng chú trọng tới việc phát triển hệ thống tiện ích nội bộ riêng của toà nhà, nhằm đảm bảo một cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Hiện nay tại dự án, Highland Coffe, Ding Tea đã đi vào hoạt động.

Một loạt các tiện ích khác như nhà hàng cao cấp O'leary, siêu thị Vinmart, ngân hàng, trung tâm tiếng Anh... đang trong quá trình triển khai mặt bằng. Ngoài ra dự án cũng có 3 tầng hầm liên thông giữa 4 toà nhà để phục vụ nhu cầu gửi xe cho cư dân.

Sun Square được chủ đầu tư Thăng Long UDIC xây dựng với mục đích mang lại một không gian sống văn minh, tiện nghi cho cư dân.

Sun Square được bố trí 6 căn/sàn với toà chung cư B và 8 căn/sàn với toà chung cư A. Nhờ số lượng căn hộ thấp mà các các căn hộ được thiết kế vuông vắn, phân chia phòng hợp lý cũng như không có góc chết.

Không những vậy, hầu hết các căn của dự án đều có 2 logia, 2 mặt thoáng với phòng khách nhìn thẳng ra logia chính ngắm toàn cảnh, mang lại một không gian sống tiện nghi.

Phần không gian giành cho các tiện ích chung cũng được tối đa hoá nhờ mật độ căn hộ thấp, mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho cư dân. Điển hình là số lượng thang máy, toà A có tới 6 thang máy, toà B có 5 thang, hệ thống thang bộ và thang thoát hiểm được tách biệt riêng rẽ.

Hiện nay dự án Sun Square đang trong giai đoạn bàn giao đợt 1, với sự tham gia của CBRE trong vai trò quản lý vận hành, đảm bảo công tác bàn giao sẽ được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp các cư dân đầu tiên của dự án sớm thuận lợi trong việc định cư.

Vào ngày 10/6 tới đây, chủ đầu tư Thăng Long UDIC sẽ tổ chức Lễ Công bố chính thức đơn vị quản lý vận hành và mở bán các căn hộ đẹp nhất…

* Thông tin chi tiết:

Phòng bán hàng dự án Sun Square
Địa chỉ: 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 09 777 55 222
Website: www.sunsquare.com.vn