10:33 29/11/2022

Cùng Harman trải nghiệm âm thanh đẳng cấp thế giới

Lan Anh

Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động nghiên cứu, phát triển âm thanh chuyên nghiệp, kết hợp mục tiêu sản xuất những sản phẩm chất lượng, Harman đã và đang mang đến thị trường những giải pháp âm thanh hiện đại, tinh tế nhất để người tiêu dùng tại Việt Nam lẫn trên thế giới có thể thưởng thức những trải nghiệm âm nhạc tầm quốc tế...

Không gian độc đáo của Let’s Chill Music & Restaurant.
Không gian độc đáo của Let’s Chill Music & Restaurant.

PHÁ VỠ MỌI RÀO CẢN VỀ MẶT KHÔNG GIAN 

Âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu trong trải nghiệm ăn uống và giải trí tại các nhà hàng, khách sạn. Nắm bắt được điều đó, các nhà hàng, khách sạn cao cấp đã có sự đầu tư đáng kể vào hạng mục này để nâng cao trải nghiệm khách hàng và các sản phẩm của Harman luôn được ưu ái.

Tại Thái Lan, khách sạn năm sao Capella Bangkok đặt ra yêu cầu một hệ thống nghe nhìn cao cấp phù hợp với toàn bộ công trình để đảm bảo trải nghiệm hạng nhất cho khách lưu trú và sử dụng dịch vụ tại đây.

Harman đã triển khai hệ thống âm thanh có khả năng phát sóng đến mọi tầng chỉ từ một phòng điều khiển duy nhất. Tại sảnh chính, hành lang, sân vườn và spa, hệ thống loa JBL chuyên dụng được thiết kế khéo léo để âm nhạc lan tỏa một cách đồng nhất, cho dù người nghe ở trong nhà hay ngoài trời. Đặc biệt, hệ thống hoàn toàn không ảnh hưởng đến không gian nội thất và ngoại thất bởi thiết kế kín đáo khi lắp đặt.

Tại Việt Nam, Xu Restaurant Lounge and Cocktail Bar mong muốn phát triển một cho hệ thống âm thanh liền mạch và dễ điều khiển, chất lượng âm thanh phải rõ ràng, đồng nhất trong quầy bar cũng như tất cả các khu vực của nhà hàng. Giải pháp mới đến từ Harman đã thổi hồn vào những màn trình diễn mạnh mẽ, sôi động từ các DJ và ban nhạc, góp phần tạo nên sức hút riêng, chất riêng của Xu.

Với yêu cầu về một hệ thống âm thanh tinh vi, đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, có thể mang lại âm thanh mạnh mẽ với vùng phủ sóng đầy đủ và phù hợp với nhiều sự kiện, không giống như Xu Restaurant Lounge and Cocktail Bar, Let’s Chill Music & Restaurant (Thái Lan) có thêm không gian mở ngoài trời đến hơn 300 chỗ ngồi. Harman đã sử dụng JBL Professional, Crown, Soundcraft và dbx để tạo ra một hệ thống âm thanh đa năng, hiện đại. Giải pháp này được đánh giá đạt độ hoàn hảo để tạo ra một bầu không khí đắm chìm trong âm nhạc chất lượng cao.

TẬN HƯỞNG CHẤT LƯỢNG ÂM THANH ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Tại sự kiện Global Citizen Festival 2022, hệ thống âm thanh gồm hàng trăm loa JBL VTX đã được sử dụng tại sự kiện này để đảm bảo tính bao phủ rộng, chất lượng cân bằng, rõ ràng và ấn tượng nhất, phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc cho hàng ngàn người nghe, đồng thời có thể truyền tải đầy đủ tinh thần của các bài hát do nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện.

Được biết, Harman là đơn vị duy nhất có khả năng cung cấp trọn bộ sản phẩm liên quan đến các buổi trình diễn đẳng cấp, bao gồm: âm thanh, video, ánh sáng. Sự có mặt của Harman tại Việt Nam giúp cho các tiết mục của nghệ sĩ và các sự kiện được nâng lên tầm cao mới, giúp khán giả có cơ hội được trải nghiệm những màn trình diễn đẳng cấp quốc tế.

Harman Connect Day 2022 - Sự kiện đánh dấu sự đầu tư tập trung của Harman tại thị trường Việt Nam.
Harman Connect Day 2022 - Sự kiện đánh dấu sự đầu tư tập trung của Harman tại thị trường Việt Nam.

Với chất lượng hàng đầu và khả năng cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả, Harman một lần nữa khẳng định tính ứng dụng của sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu của hãng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: khách sạn, bất động sản, biểu diễn trực tiếp, công trình công cộng và giáo dục.

Harman đã thể hiện ý định cho sự tập trung đầu tư phát triển tại thị trường Việt Nam thông qua Hội nghị Kết nối Harman 2022 - Harman Connect Day 2022 được tổ chức vào trung tuần tháng 11 vừa qua tại Hà Nội.