Hà Nội: Thưởng Tết cao nhất gần 75 triệu đồng

Vũ Quỳnh

24/12/2012, 22:49

Mức thưởng Tết tại các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội giảm từ 12% đến 14% so với năm ngoái

Đối với doanh thiệp thuộc khối FDI, mức thưởng bình quân là 3,7 triệu đồng/người, giảm 12% so với năm trước.
Đối với doanh thiệp thuộc khối FDI, mức thưởng bình quân là 3,7 triệu đồng/người, giảm 12% so với năm trước.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội vừa có báo cáo tổng hợp nhanh kế hoạch thưởng Tết 2013 của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Theo đó, mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất cho đến thời điểm này đang là 74,5 triệu đồng thuộc về một doanh nghiệp dân doanh.

Mức thưởng bình quân của doanh nghiệp khối này là 3,7 triệu đồng/người, giảm 8,2% so với năm trước và mức thưởng thấp nhất là 300 nghìn đồng/người.

Tại các công ty TNHH một thành viên do Nhà nước sở hữu 100% vốn, mức thưởng lịch bình quân gần 3,2 triệu đồng, giảm 14,5% so với năm trước. Có những doanh nghiệp thưởng lên đến 30 triệu đồng nhưng cũng có những doanh nghiệp chỉ thưởng 200 nghìn đồng.

Đối với doanh thiệp thuộc khối FDI, mức thưởng bình quân là 3,7 triệu đồng/người, giảm 12% so với năm trước. Mức thưởng cao nhất gần 67 triệu đồng, mức thấp nhất là 200 nghìn đồng.

Cũng theo báo cáo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, phần lớn doanh nghiệp đều có kế hoạch thưởng Tết dương lịch 2013. Và, mức thưởng cao nhất là 8 triệu đồng thuộc doanh nghiệp Nhà nước. Mức thưởng bình quân tại các loại hình doanh nghiệp dao động từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng và mức thấp nhất là 100 nghìn đồng.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Những thị trường có nhu cầu vàng lớn nhất, Việt Nam cũng có mặt

Những thị trường có nhu cầu vàng lớn nhất, Việt Nam cũng có mặt

Mật độ triệu phú tại các nền kinh tế trên thế giới

Mật độ triệu phú tại các nền kinh tế trên thế giới

Sự bùng nổ của thị trường ô tô điện Trung Quốc qua một biểu đồ

Sự bùng nổ của thị trường ô tô điện Trung Quốc qua một biểu đồ

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy