11:15 09/11/2012

“Hâm nóng” iPhone bằng vàng, kim cương

Bảo Vy

Đây là những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn sở hữu một chiếc iPhone 4S và iPhone 5 “trên mức bình thường”

Sức hấp dẫn của chiếc điện thoại iPhone 4S và iPhone 5 đến giờ có lẽ không còn mạnh như ngày đầu khi chiếc điện thoại này mới ra mắt. Bởi thế, công ty Golden Dreams có trụ sở ở Geneva, Thụy Sỹ, đã đem tới cho iPhone một diện mạo mới, bằng những chất liệu đắt giá như vàng, kim cương và da.

Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn sở hữu một chiếc iPhone 4S và iPhone 5 “trên mức bình thường”, Golden Dreams đã tung ra ba phiên bản sản phẩm iPhone có vỏ ngoài làm từ những chất liệu nói trên.

“Hâm nóng” iPhone bằng vàng, kim cương 1
Phiên bản Gold (Vàng) của iPhone 4S sau khi “qua tay” Golden Dreams bao gồm có 2 dòng sản phẩm, một được dát vàng 24 carat toàn bộ cạnh và mặt sau (Gold Edition 24 CT), một được dát vàng 24 carat cho cạnh và 120 gram vàng 18 carat cho mặt sau (Gold Edition 120). Mỗi dòng lại có hai lựa chọn là viền cạnh trắng và đen, “lõi” đều là một chiếc iPhone 4S 16GB.

Mức giá của một chiếc Gold Edition 120 là 15.950 Franc Thụy Sỹ, tương đương hơn 16.900 USD, trong khi một chiếc Gold Edition 24 CT có giá 1.920 Franc Thụy Sỹ, tương đương 2.035 USD.

“Hâm nóng” iPhone bằng vàng, kim cương 2
Cao cấp hơn, phiên bản Diamond (Kim cương) cũng dựa trên chiếc iPhone 4S 16GB nhưng được nạm các loại đá quý như kim cương, sapphire, ruby và ngọc lục bảo. Một chiếc iPhone nạm hoàn toàn bằng kim cương được gắn tổng cộng 4.057 viên kim cương, thực hiện 100% thủ công trên mặt vỏ bằng chất liệu chrome đen hoặc rhodium.

Mức giá của những chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt này không được Golden Dreams công bố cụ thể. Nếu muốn, khách hàng cũng có thể đặt làm một chiếc iPhone 5 với vỏ ngoài tương tự thay vì sử dụng chiếc iPhone 4S.

“Hâm nóng” iPhone bằng vàng, kim cương 3
Nếu không đủ khả năng để tậu một chiếc thuộc phiên bản Diamond, có thể tham khảo phiên bản Desert (Sa mạc) với chất liệu da cá sấu có hình logo của Golden Dreams ở mặt sau. Có ba màu đen, trắng và cam cho mặt da phía sau của chiếc điện thoại này để khách hàng tùy ý lựa chọn.

Với nền tảng là chiếc iPhone 4S 16GB, mỗi chiếc điện thoại thuộc dòng Desert này có giá là 1.920 Franc Thụy Sỹ, tương đương 2.035 USD.