07:37 31/08/2022

Khai trương nhà hàng Thai Market tại trung tâm thương mại Gigamall

Khánh Huyền

Đây hứa hẹn là sẽ một địa điểm mới lạ dành cho các tín đồ yêu thích món Thái thường xuyên lui tới thưởng thức...

Trưa ngày 20/8 vừa qua, chuỗi nhà hàng món Thái đậm vị Thai Market đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại tầng 4 - Trung tâm thương mại GigaMall, thành phố Thủ Đức. Đây hứa hẹn là sẽ một địa điểm mới lạ dành cho các tín đồ yêu thích món Thái thường xuyên lui tới thưởng thức.

Với không gian thiết kế pha trộn giữa hoạ tiết cổ điển của Thái Lan kết hợp cùng các vật liệu hiện đại góp phần tạo nên một không gian đậm chất Thái.

“Sau gần 10 năm hoạt động, tình yêu mà tôi dành cho Thai Market cũng giống như tình yêu mà tôi dành cho gia đình của mình. Chưa bao giờ bào mòn hay mất đi, động lực lớn nhất để tôi và các cộng sự luôn cố gắng ngày một hoàn thiện chất lượng món ăn và dịch vụ. Đó chính là những lần nhìn thấy các thực khách vừa thưởng thức các món ăn vừa gật gù xuýt xoa”, anh Lê Thái Hoàng - Founder của Thai Market bày tỏ.

Mở đầu sự kiện khai trương, chi nhánh mới Thai Market GigaMall đang có ưu đãi Combo "Must try - Đậm Vị Thái" chỉ 399.000 VNĐ. Combo Must-try là sự kết hợp giữa các món đặc trưng của ẩm thực Thái Lan, giúp mọi thực khách có thể thưởng thức bữa ăn mang đậm hương vị Thái.

Combo bao gồm: 1 gỏi đu đủ hải sản mắm cá. 1 dĩa Pad Thai(Hải sản, thập cẩm). 1 canh Tomyum Hải Sản. 2 ly nước tự chọn (Trà sữa Thái xanh, Thái đỏ, Nước chanh sả).

* Thông tin chi tiết:

https://m.me/ThaiMarketSaigon
Hotline: 0934727472.