08:21 02/07/2012

Microsoft Việt Nam có tổng giám đốc mới

M.Chung

Microsoft vừa chính thức thông báo bổ nhiệm ông Vũ Minh Trí vào vị trí tổng giám đốc, lãnh đạo Microsoft Việt Nam

Tân Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam Vũ Minh Trí.
Tân Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam Vũ Minh Trí.
Microsoft vừa chính thức thông báo bổ nhiệm ông Vũ Minh Trí, nguyên Tổng giám đốc Qualcomm, phụ trách khu vực Đông Dương và Thái Lan vào vị trí tổng giám đốc, lãnh đạo Microsoft Việt Nam.

Với cương vị này, ông Trí sẽ điều hành các chiến lược và hoạt động kinh doanh, các sáng kiến phát triển Microsoft cho thị trường Việt Nam.

Theo Microsoft, ông Vũ Minh Trí có một nền tảng vững chắc và kiến thức chuyên sâu về ngành công nghệ, với bề dày kinh nghiệm quản lý lâu năm tại nhiều tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Trước khi gia nhập Microsoft, ông đã nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm Tổng giám đốc Yahoo! Việt Nam, Tổng giám đốc Sony Ericsson Việt Nam, và gần đây nhất là Tổng giám đốc Qualcomm, phụ trách khu vực Đông Dương và Thái Lan.

Ông Jamie Harper, Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á của Microsoft nhấn mạnh, Việt Nam luôn là một thị trường chiến lược quan trọng với Microsoft.

“Trong hơn 15 năm qua, Microsoft Việt Nam luôn tập trung vào việc hỗ trợ mạnh mẽ cho khách hàng và đối tác, nhân đó kiến tạo được các ảnh hưởng tích cực đến quốc gia. Là một lãnh đạo doanh nghiệp mạnh mẽ, với bề dày kinh nghiệm và khát vọng làm việc không mệt mỏi, tôi tin rằng ông Vũ Minh Trí sẽ đưa Microsoft Việt Nam lên một tầm cao mới”, ông Jamie Harper nói.

Về phần mình, ông Trí chia sẻ mong muốn được đóng góp sức lực dẫn dắt Microsoft Việt nam tiếp tục tiến xa hơn nữa trên những thành tựu đã đạt được, đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, thông qua các giải pháp phần mềm toàn diện, đồng thời luôn đảm bảo được lợi ích của người sử dụng, các doanh nghiệp, cũng như cộng đồng công nghệ thông tin tại Việt Nam.