00:09 14/10/2009

Ra mắt phần mềm kế toán mới cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Y Nhung

Smartkey là phần mềm kế toán giúp tự động hoá hầu hết các nghiệp vụ kế toán hàng ngày tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Họp báo ra mắt phần mềm kế toán Smartkey.
Họp báo ra mắt phần mềm kế toán Smartkey.
Smartkey là phần mềm kế toán giúp tự động hoá hầu hết các nghiệp vụ kế toán hàng ngày tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Đây là phần mềm do Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo (ICEL) phát triển. Đại diện ICEL cho biết, sản phẩm sẽ làm đơn giản hóa và tự động hoá các nghiệp vụ kế toán hàng ngày của các kế toán viên và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp  nhỏ và vừa.

Cụ thể, Smartkey có thể cập nhật thường xuyên các chính sách mới, tích hợp thông minh các phần mềm ứng dụng khác như hỗ trợ kê khai thuế, hệ thống mã số thuế; tổ chức các công tác kế toán theo cách tùy chỉnh để tạo ra từng giải pháp cụ thể phù hợp với ngành nghề kinh doanh, đặc thù nghiệp vụ, quan điểm quản lý và tổ chức công tác kế toán.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng tích hợp quản lý siêu thị, cửa hàng, máy quét, mã vạch; tạo ra lịch làm việc và các ghi chú công việc; công nợ theo hạn mức thời gian và giá trị; quản lý chi phí hợp lý, hợp lệ, tạo ra các giải trình cho các phiếu kế toán...

Ngoài ra, Smartkey còn có các tính năng như: chat, xây dựng cộng đồng cùng sử dụng và hỗ trợ online..., nhưng việc sử dụng và cài đặt rất dễ dàng.

Đặc biệt hơn khi sử dụng Smartkey, dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ bởi phần mềm diệt virus BkavPro 2009.

Tại buổi giới thiệu sản phẩm được tổ chức sáng 13/10, ông Vũ Long, Giám đốc ICEL cho biết: Smartkey chỉ là một trong số những sản phẩm thuộc gói dịch vụ giải pháp phần mềm mà ICEL cung cấp cho doanh nghiệp, trong việc quản trị tài chính và dòng tiền; quản lý nhân sự; bán hàng dịch vụ... Tới đây, ICEL sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ như tư vấn quản lý kinh doanh, đầu tư; đào tạo quản trị doanh nghiệp nhằm giúp các nhà quản trị doanh nghiệp tạo nền móng cho sự phát triển bền vững.