15:00 17/05/2010

S-Fone tài trợ cho công nhân gọi miễn phí

M.Chung

S–Fone sẽ tài trợ gọi điện thoại miễn phí cho công nhân trong các chương trình Phiên chợ công nhân năm 2010

Công nhân sẽ được gọi miễn phí trong các Phiên chợ công nhân năm 2010.
Công nhân sẽ được gọi miễn phí trong các Phiên chợ công nhân năm 2010.
Từ tháng 4 – 12/2010, mạng di động S-Fone sẽ phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT) tài trợ gọi điện thoại miễn phí cho công nhân trong chuỗi chương trình Phiên chợ công nhân năm 2010, diễn ra luân phiên tại 6 khu công nghiệp, khu chế xuất tại Tp.HCM.

Cụ thể, trong những phiên chợ công nhân trong năm 2010 diễn ra tại Tp.HCM, S-Fone sẽ tài trợ miễn phí cước gọi cho công nhân khi thực hiện cuộc gọi cho người thân, bạn bè trong nước.

Hiện S-Fone đã thực hiện cho công nhân gọi miễn phí tại khu chế xuất Linh Trung 1, khu công nghiệp Lê Minh Xuân, nơi đã diễn ra hai chương trình Phiên chợ công nhân đầu tiên vào hai ngày 24/4 và 15/5. Và sắp tới là tại 4 khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Hiệp Phước, Vĩnh Lộc và Tân Tạo, dự kiến vào tháng 6, 8, 11 và 12 trong năm.       

Ông Nguyễn Bá Đại, Phó giám đốc điều hành của S-Fone, cho rằng, hầu hết công nhân đều là những người đi làm xa nhà, xa người thân nên có nhu cầu gọi điện cho gia đình, người yêu và bạn bè là rất cao, trong khi điều kiện kinh tế không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu đó, nên đây là cơ hội để công nhân được gọi miễn phí cho những người thân của mình.

Chương trình Phiên chợ công nhân năm 2010 do Quỹ hỗ trợ công nhân, Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) và Công đoàn các khu công nghiệp, khu chế xuất Tp. HCM phối hợp tổ chức. Với các hoạt động hỗ trợ hữu ích dành cho công nhân như: bán hàng Việt Nam giá ưu đãi giảm từ 10 - 50%, tư vấn chương trình vay vốn và học bổng đi học, cắt tóc làm đẹp miễn phí, gameshow “Đồng hành cùng hàng Việt”…