08:30 18/10/2011

Tập đoàn Đất Xanh nhận giải Sao Vàng Đất Việt

Thùy Dương

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (DXG) vừa đón nhận giải Sao Vàng Đất Việt lần thứ hai liên tiếp

Chủ tịch Hội đồng Quản trị DXG Lương Trí Thìn nhận giải Sao Vàng Đất Việt hôm 15/10.
Chủ tịch Hội đồng Quản trị DXG Lương Trí Thìn nhận giải Sao Vàng Đất Việt hôm 15/10.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (DXG) vừa đón nhận giải Sao Vàng Đất Việt lần thứ hai liên tiếp.

Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng được Thủ tướng giao cho Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì triển khai thực hiện từ năm 2003 nhằm bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp có thương hiệu và sản phẩm đi đầu trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Phát biểu tại lễ trao giải hôm 15/10 tại Hà Nội, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đất Xanh, nhìn nhận, giải thưởng đã phản ánh và ghi nhận quá trình phấn đấu, nỗ lực của toàn tập đoàn. Đây là động lực đối với Đất Xanh nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung.

Cũng theo ông Thìn, từ nay đến năm 2020, hướng đi của Đất Xanh là phấn đấu trở thành một tập đoàn đa ngành nghề, đa lĩnh vực và đa quốc gia.

Đất Xanh tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh, được thành lập vào năm 2003, hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, xây dựng, khai thác khoáng sản, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng...

Qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, DXG hiện là một trong những doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, với doanh số liên tục tăng trưởng theo mỗi năm với tốc độ cao, đạt bình quân 70%/năm.

Danh sách khách hàng của Đất Xanh hiện lên đến 500.000 khách hàng, với hơn 50.000 khách hàng thường xuyên giao dịch. Hệ thống và mạng lưới phân phối với hơn 15 đơn vị thành viên và 25 sàn giao dịch bất động sản, bao gồm 500 nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án bất động sản, Đất Xanh hiện là chủ đầu tư và hợp tác đầu tư các nhiều dự án: khu đô thị Suối Son, khu đô thị dịch vụ - du lịch - sinh thái Giang Điền, khu đô thị Thung Lũng Xanh, The Morning Star Plaza, Phú Gia Hưng Apartment, Sunview Apartment, Hưng Phước, Mỹ Phước, Hoàng Gia...

Ngoài những dự án đã hoàn thành, hiện tại Đất Xanh sở hữu các quỹ đất để triển khai khoảng 25 dự án ở những vị trí chiến lược, tại các thành phố lớn và những tỉnh thành tiềm năng trên toàn quốc, tập trung chủ yếu tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Thuận...