10:11 05/04/2013

Techcombank hỗ trợ y tế, giáo dục tại các tỉnh Tây Bắc

Hoàng Anh

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương đã trao tặng 6 tỷ đồng cho tỉnh Yên Bái để phát triển y tế, giáo dục của tỉnh

Các chương trình từ thiện xã hội của Techcombank thường dành sự quan tâm và đầu tư đặc biệt cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Các chương trình từ thiện xã hội của Techcombank thường dành sự quan tâm và đầu tư đặc biệt cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Tại hội nghị xúc tiến đầu tư vùng Tây Bắc diễn ra vào ngày 3-4/34/2013 vừa qua, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương (Techcombank) đã trao tặng 6 tỷ đồng cho tỉnh Yên Bái để phát triển y tế, giáo dục của tỉnh.

Số tiền này dự kiến sẽ được dùng để xây dựng 4 trung tâm văn hóa giáo dục cộng đồng và 2 trạm y tế tại các xã vùng ven thành phố Yên Bái.

Ngân hàng cũng cho biết sẽ dành tặng nhiều suất học bổng với tổng trị giá là 260 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học tại các tỉnh: Lào Cai, Lạng Sơn, Nghệ, Phú Thọ, Thanh Hóa, Yên Bái.

Kinh phí này nằm trong chương trình “Khăn đỏ đến trường 2013” được Techcombank triển khai thường niên trong suốt 3 năm qua.

Không chỉ hỗ trợ cho các tỉnh vùng Tây Bắc, chương trình “Khăn đỏ đến trường 2013” cũng sẽ dành 150 triệu đồng để hỗ trợ cho học sinh nghèo hiếu học tại các tỉnh Tây Nguyên: Đắc Lắc, Gia Lai, Lâm Đồng.

Trong 20 năm qua, các chương trình từ thiện xã hội của Techcombank thường dành sự quan tâm và đầu tư đặc biệt cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

(Nguồn: Techcombank)