17:20 22/09/2018

Thế Giới Di Động có tân Tổng giám đốc 8X

Thủy Diệu

Ông Đoàn Văn Hiểu Em được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành (CEO) của Công ty cổ phần Thế Giới Di Động

Ông Đoàn Văn Hiểu Em (trái), tân Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thế Giới Di Động.
Ông Đoàn Văn Hiểu Em (trái), tân Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thế Giới Di Động.

Chiều 21/9, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động ((HOSE: MWG) chính thức công bố bổ nhiệm ông Đoàn Văn Hiểu Em vào vị trí CEO của một trong những công ty con là Công ty cổ phần Thế Giới Di Động, đơn vị đang vận hành hai chuỗi bán lẻ Thegioididong.com và Điện máy Xanh.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em có nhiệm vụ dẫn dắt hai chuỗi bán lẻ có doanh thu lớn nhất hiện nay của MWG, hiện thực hóa các định hướng và kế hoạch của Hội đồng quản trị nhằm đảm bảo hai chuỗi sẽ không ngừng phát triển.

Gia nhập Thế giới di động từ tháng 3/2007, ông Đoàn Văn Hiểu Em đã có hơn 11 năm làm việc tại công ty với những vị trí khác nhau, bắt đầu từ phòng tài chính kế toán, trưởng ngành hàng, Giám đốc ngành hàng điện thoại và sau đó là Giám đốc ngành hàng Điện tử - Viễn thông.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động cho biết, việc bổ nhiệm một tổng giám đốc trẻ thế hệ 8X đứng đầu một công ty bán lẻ có doanh thu nhiều tỷ USD cũng thể hiện hai điểm rất đặc trưng ở MWG, đó là việc lựa chọn những người có năng lực và thấm nhuần văn hóa của MWG để đưa lên nắm giữ những vị trí chủ chốt. Đồng thời cũng là tạo điều kiện cho những người trẻ, kinh qua nhiều vị trí để họ hoàn thiện kỹ năng, năng lực để trở thành những nhà lãnh đạo của MWG.

Về kế hoạch sắp tới, CEO Đoàn Văn Hiểu Em cho biết sẽ quyết tâm giữ vững và đưa thị phần điện thoại và điện máy của MWG lên trên 50% trong tương lai. "Tôi tự đặt mục tiêu cho chính mình sẽ chinh phục mục tiêu 8 tỉ USD cho 2 chuỗi thegioididong.com và Điện máy Xanh trước 2022", ông Hiểu Em cho biết.