07:44 02/08/2021

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn tại shophouse trung tâm thành phố Hà Tĩnh

Tuấn Sơn -

Shophouse hội tụ những yếu tố như vị trị đắc địa trung tâm thành phố, sở hữu 2 - 3 mặt tiền và tiếp giáp 4 mặt phố lớn hứa hẹn đem đến tỷ suất sinh lời cao...

Shophouse 2-3 mặt tiền thu hút khách hàng khi quy tụ nhiều lợi thế đắt giá.
Shophouse 2-3 mặt tiền thu hút khách hàng khi quy tụ nhiều lợi thế đắt giá.

Quan niệm về “nhà mặt phố” đã ăn sâu vào suy nghĩ của đại đa số người Việt như một tài sản đảm bảo, có khả năng sinh lời cao và duy trì giá trị ổn định trước nhiều biến động kinh tế. Ưu tiên lựa chọn của bộ phận lớn khách hàng luôn là căn nhà sở hữu ít nhất 1 mặt tiền, có nhiều tầng để có thể vừa ở vừa kinh doanh và nằm trên một con đường lớn, sầm uất, đông đúc cư dân, thuận tiện đi lại. Nhà mặt phố được xem như là một “con gà đẻ trứng vàng”, nhất là đối với các nhà đầu tư bởi số lượng không nhiều nên giá trị luôn được bảo đảm, càng để lâu sẽ càng tăng giá, chưa kể lợi nhuận hàng tháng từ khai thác kinh doanh.

Bởi vậy, khi shophouse D'. Metropole Hà Tĩnh - nhà mặt phố sở hữu 2-3 mặt tiền tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh được ra mắt, thị trường tại đây đã sôi động với sản phẩm bất động sản có khả năng sinh lời hấp dẫn và lâu dài.

“Sau khi tìm hiểu thông tin, rất nhiều khách hàng đã ngay lập tức chọn mua, đặt chỗ sở hữu sản phẩm shophouse độc đáo có từ 2 - 3 mặt tiền tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh. Bên cạnh những yếu tố thuận lợi, thúc đẩy kinh doanh được đánh giá cao như vị trí, mặt tiền, pháp lý… thì kiến trúc lâu đài độc đáo, đơn vị phát triển uy tín là Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đã khiến cho khách hàng rất ưng ý, tin tưởng và quyết định xuống tiền nhanh chóng”, một nhà phân phối bất động sản lâu năm chia sẻ về dự án.

Sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp 4 mặt phố lớn Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Huy Oánh, Bùi Dương Lịch, Phan Kính và nằm trên khu vực trung tâm văn hóa, hành chính của thành phố, dự án có rất nhiều tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai khi hạ tầng giao thông xung quanh được quy hoạch bài bản, các dự án bất động sản khác đang lấy đà phát triển. Bên cạnh đó, dự án còn nằm rất gần các tuyến phố kinh doanh sầm uất: Nguyễn Du, Xuân Diệu, Trần Phú,…Tất cả sẽ cộng hưởng, tạo thành một khu vực giao thương sôi động bậc nhất Hà Tĩnh.

Với diện tích lên đến hơn 24.000m2, D’. Metropole Hà Tĩnh bao gồm 61 căn shophouse “phiên bản giới hạn” và một khu căn hộ cao cấp. Số lượng giới hạn cũng đã bảo chứng cho giá trị và khả năng đầu tư dài hạn với sản phẩm đầu tay của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại Hà Tĩnh.

Đặc biệt, 100% shophouse tại đây đều có từ 2-3 mặt tiền với thiết kế 4 tầng linh hoạt tầng đã giúp giải bài toán khó cho khách hàng trong vấn đề tách biệt không gian sinh hoạt và kinh doanh, đảm bảo trải nghiệm riêng tư. Điều mà các sản phẩm shophouse 1 mặt tiền chưa làm tốt.

Ngoài ra, 3,5m vỉa hè và 2,5m mặt sân trước tại mỗi shophouse tạo ra khoảng không gian rộng lớn thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Hơn nữa, một tầng hầm để xe bên dưới khu sân vườn được xây dựng dành riêng cho các căn shophouse.

“Không chỉ là một sản phẩm shophouse với khả năng sinh lời cao, tại D'. Metropole Hà Tĩnh, chúng tôi còn muốn đem đến cho khách hàng một công trình nhà ở có kiến trúc nghệ thuật đặc sắc, bền vững với thời gian. Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã nghiên cứu kỹ lưỡng và quyết định lựa chọn lối kiến trúc lâu đài để xây dựng shophouse. Các bức tường dày 40cm kết hợp cùng hệ cửa vách kính hộp đem đến giải pháp tiết kiệm năng lượng, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp trong mùa đông. Phương pháp thi công này tốn rất nhiều nguồn lực, chi phí, tuy nhiên, đã tạo ra 1 sản phẩm phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nhiệt tại Hà Tĩnh”, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết.

Khu căn hộ trong khuôn viên dự án sẽ mang đến nguồn khách hàng cố định, tiềm năng.
Khu căn hộ trong khuôn viên dự án sẽ mang đến nguồn khách hàng cố định, tiềm năng.

Góp phần tăng trưởng giá trị cho shophouse chính là khu căn hộ cao cấp 11 tầng với 140 căn hộ tại dự án. Tầng 1 tòa tháp được xây dựng với chức năng dịch vụ thương mại, kết hợp với hệ thống shophouse sẽ tạo thành một khu vực kinh doanh đa dạng, nhộn nhịp thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng từ bên ngoài và cư dân ngay tại dự án.

Ngoài những điểm sáng về vị trí, mặt tiền, kiến trúc, một trong những yếu tố làm nên sức hút của shophouse D'. Metropole Hà Tĩnh chính là 100% shophouse đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Khách hàng có thể yên tâm an cư và đầu tư sinh lời dài hạn với những căn shophouse sở hữu ít nhất 2 mặt tiền.

* Thông tin chi tiết:

D’. Metropole Hà Tĩnh
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huy Tự, thành phố Hà Tĩnh
Website: www.dmetropole.vn
Đại lý phân phối: D' Land, EuroGroup.