17:44 17/03/2010

Viettel bán iPhone với giá từ 0 đồng

M.Chung

Mạng di động Viettel vừa công bố sẽ chính thức phân phối iPhone bắt đầu từ 26/3 tới

Người tiêu dùng có thể không mất đồng nào cũng được sở hữu chiếc iPhone, nhưng bằng những điều kiện cam kết thực hiện qua các gói cước của Viettel.
Người tiêu dùng có thể không mất đồng nào cũng được sở hữu chiếc iPhone, nhưng bằng những điều kiện cam kết thực hiện qua các gói cước của Viettel.
Mạng di động Viettel vừa công bố sẽ chính thức phân phối iPhone bắt đầu từ 26/3 tới.

Trước đó vài tiếng, VinaPhone cũng công bố sẽ bắt đầu bán dòng điện thoại nổi tiếng của Apple cùng ngày với Viettel

Cụ thể, trong thời gian đầu, Viettel sẽ cung cấp cả 3 loại máy là iPhone 3G-8G, iPhone 3GS-16GB và iPhone 3GS-32GB, gồm cả 2 phiên bản quốc tế và phiên bản khóa mạng tại 28 siêu thị Viettel tại 25 tỉnh, thành trên cả nước.

Đồng thời, tất cả các máy iPhone được Viettel cung cấp đều được hưởng chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng.

Nhà mạng này cho biết, hệ thống phân phối của Viettel sẽ cung cấp cho người tiêu dùng 5 lựa chọn, bao gồm hình thức bán giá không cam kết và 4 hình thức bán iPhone cam kết với nhiều ưu đãi linh hoạt để khách hàng lựa chọn. Thậm chí người tiêu dùng có thể sở hữu máy iPhone với chi phí thực tế từ mức 0 đồng.

Trao đổi với VnEconomy, một đại diện của Viettel Telecom cho biết, người tiêu dùng có thể không mất đồng nào cũng được sở hữu chiếc iPhone, nhưng bằng những điều kiện cam kết thực hiện qua các gói cước của Viettel. Chẳng hạn, một tháng người tiêu dùng sử dụng iPhone của Viettel phải có mức phát sinh cước nhất định từ gọi hoặc nhắn tin qua dịch vụ của Viettel.

Trong khi đó, VinaPhone đưa ra mức thấp nhất là 4 triệu đồng thì người tiêu dùng sẽ được sử dụng iPhone nhưng cũng bằng các gói cước cam kết. Tuy nhiên, cả VinaPhone và Viettel đều chưa tiết lộ cụ thể các gói cước cam kết là như thế nào.

Viettel cho biết, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm iPhone 3GS và địa điểm bán máy cũng như chế độ bảo hành, khách hàng có thể truy cập trang web: iphone.vietteltelecom.vn; hoặc liên hệ tới tổng đài 1818 (miễn phí) của Viettel.