12:12 06/12/2022

VNPAY bắt tay với chuỗi siêu thị Saigon Co.op, đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt

Thu Hà -

Mới đây, Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) - fintech hàng đầu thuộc lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam đã chính thức công bố hợp tác với chuỗi siêu thị Saigon Co.op, đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt...

VNPAY công bố chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Saigon Co.op.
VNPAY công bố chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Saigon Co.op.

Theo đó, VNPAY sẽ cung cấp các giải pháp thúc đẩy doanh số bán hàng không tiền mặt VNPAY-QR, thiết bị VNPAY-POS tại toàn bộ hệ thống cửa hàng cũng như trên trang thương mại điện tử tại hai thương hiệu siêu thị Co.opmart và đại siêu thị Co.opXtra trong giai đoạn đầu hợp tác, tiến tới phủ sóng thanh toán số tại toàn bộ hệ thống phân phối của Saigon Co.op trong tương lai.

Hợp tác trên cũng mang đến thuận tiện hơn cho khách hàng, giúp cuộc sống người dân đơn giản, tiết kiệm hơn vừa là động lực thúc đẩy thanh toán không tiền mặt một cách an toàn và hiện đại.

Đây không chỉ là cơ hội để Saigon Co.op mở rộng kết nối với 25 triệu người dùng của VNPAY mà còn giúp chuỗi siêu thị này tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam sở hữu dịch vụ phong phú với 1.000 điểm bán (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, HTV Co.op …) trên toàn quốc.

Nhân dịp hợp tác, VNPAY và Saigon Co.op tung ưu đãi cùng với chương trình khuyến mại “Siêu hội săn ưu đãi” tại TP.Hồ Chí Minh. Theo đó, khách hàng thanh toán bằng VNPAY-QR sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 100.000 đồng khi mua sắm tại Co.opmart Lý Thường Kiệt & Co.opXtra Tân Phong ngày 10/12/2022; tại Co.opXtra Vạn Hạnh (Vạn Hạnh mall) ngày 11/12 và tại Co.opmart và Co.opXtra từ ngày 10/12/2022.

* Thông tin chi tiết: https://vnpayqr.vn/hang-tram-nghin-voucher-vnpay-do-bo-co-opmart-va-co-opxtra/