08:01 03/04/2015

VNPT có tân Tổng giám đốc

Thủy Diệu

Ông Phạm Đức Long sinh năm 1970, trở thành cán bộ của VNPT từ năm 1992

Lễ bổ nhiệm Tổng giám đốc VNPT.
Lễ bổ nhiệm Tổng giám đốc VNPT.
Ông Phạm Đức Long, Thành viên Hội đồng Thành viên, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc và Phó bí thư Đảng ủy VNPT.

Tại lễ bổ nhiệm, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son cho biết, ông Phạm Đức Long là một cán bộ trẻ, có nhiều kinh nghiệm, được rèn luyện qua thực tiễn công tác.

Bộ trưởng nói, trong hơn một năm qua, sau khi được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc VNPT, trong bối cảnh phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức để triển khai tái cơ cấu, ông Phạm Đức Long đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần tạo nên thành công bước đầu trong tái cơ cấu của VNPT.

“Hai quyết định bổ nhiệm quan trọng hôm nay sẽ tạo thêm điều kiện để ông Phạm Đức Long khẳng định vai trò, tâm huyết, quyết tâm của mình trong việc cùng ban lãnh đạo VNPT đưa tập đoàn trở lại vị trí số 1 trên thị trường viễn thông và công nghệ thông tin”, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhấn mạnh.

Ông Phạm Đức Long sinh năm 1970, trở thành cán bộ của VNPT từ năm 1992. Ông đã trải qua nhiều vị trí công tác tại Bưu điện Tp.HCM trước đây và nay là VNPT Tp.HCM, như Trưởng phòng Viễn thông, Phó giám đốc Viễn thông Tp.HCM và Giám đốc Viễn thông Tp.HCM.

Từ tháng 12/2013, ông được bổ nhiệm làm thành viên Hội đồng Thành viên, Phó tổng giám đốc VNPT.