22:25 09/12/2009

VPBank “tăng lực” cho thẻ MasterCard Platinum

Huyền Trang

VPBank mở chương trình mới cho các chủ thẻ MasterCard Platinum, trong kế hoạch tăng nhanh lượng phát hành thời gian tới

VPBank và OAAG sẽ triển khai chương trình này trong 1 năm; sau thời gian này, hai bên sẽ cùng đánh giá để xem xét tiếp tục trong 3 năm cũng như mở rộng các câu lạc bộ golf tham gia.
VPBank và OAAG sẽ triển khai chương trình này trong 1 năm; sau thời gian này, hai bên sẽ cùng đánh giá để xem xét tiếp tục trong 3 năm cũng như mở rộng các câu lạc bộ golf tham gia.
Một chương trình khá đặc biệt mà Ngân hàng Ngoài quốc doanh (VPBank) áp dụng cho các chủ thẻ MasterCard Platinum, trong kỳ vọng lượng thẻ phát hành sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

Ngày 9/12, VPBank công bố chương trình ưu đãi mới dành cho các chủ thẻ MasterCard Platinum – những khách hàng cao cấp của ngân hàng này.

Trong thời gian từ 9/12/2009 – 8/12/2010, các khách hàng là chủ thẻ VPBank MasterCard Platinum khi đăng ký tham dự chương trình sẽ được miễn phí 1 người đi kèm 1 lần/tuần (từ thứ 2 tới thứ 6) tại 2 câu lạc bộ golf ở Hà Nội (Đồng Mô) và Tp.HCM (Thủ Đức); được giảm 30% phí chơi Golf tại 30 câu lạc bộ golf trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; được mua gói du lịch golf đi Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Singapore với giá ưu đãi.

Những ưu đãi trên được nhà phối hợp cung cấp dịch vụ giới thiệu là sẽ giúp các chủ thẻ tiết kiệm hàng nghìn USD mỗi năm. Còn với VPBank, đây là chương trình được giới thiệu lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam, nằm trong kế hoạch tăng nhanh lượng thẻ phát hành trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc VPBank cho biết, MasterCard Platinum được ngân hàng này phát hành từ tháng 7/2007, đến nay đã có hơn 1.600 chủ thẻ. Mục tiêu VPBank đặt ra là sau khi triển khai chương trình này, con số trên sẽ tăng trên 3.000 trong năm tới. Dẫn chứng được đưa ra tại buổi giới thiệu chương trình là nhiều ngân hàng trên thế giới sau khi áp dụng chương trình này lượng chủ thể đã tăng tới khoảng 5 lần chỉ trong thời gian ngắn.

Chương trình này được triển khai qua sự hợp tác giữa VPBank với đối tác OAAG - một công ty của Singapore chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến golf cho nhiều ngân hàng trên thế giới, với thế mạnh là đối tác của khoảng 12.000 câu lạc bộ golf toàn cầu.

Theo thỏa thuận hợp tác ký ngày 9/12, VPBank và OAAG sẽ triển khai chương trình trên trong 1 năm; sau thời gian này, hai bên sẽ cùng đánh giá để xem xét tiếp tục triển khai trong 3 năm tiếp cũng như mở rộng các câu lạc bộ golf tham gia trên cả nước.

Khi tham gia chương trình, các chủ thẻ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, điều kiện đưa ra là mức chi tiêu tối thiểu của chủ thẻ trong vòng 3 tháng gần nhất (áp dụng với cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ) phải là 1.000 USD trở lên, đồng thời chủ thẻ phải có tình trạng tín dụng tốt, không bị nợ quá hạn 3 lần trở lên trong năm.