16:47 26/05/2014

Bán hết gần 600 căn hộ Times City trong hai ngày

Hoa Vinh

Lần đầu tiên, Vingroup tung ra loại căn hộ 1,9 tỷ đồng với đầy đủ tiện ích

Thống kê từ sàn giao dịch bất động sản Vincom - Times City cho biết 
chính xác 585 căn hộ đã được giao dịch thành công trong 48 giờ mở bán 
đầu tiên.
Thống kê từ sàn giao dịch bất động sản Vincom - Times City cho biết chính xác 585 căn hộ đã được giao dịch thành công trong 48 giờ mở bán đầu tiên.
Trong vòng 48 giờ (từ 24-25/5/2014), gần 600 căn hộ tại khu đô thị Times City, Hà Nội đã được giao dịch thành công, tạo nên một “cơn sốt” mới trên thị trường bất động sản, trong giai đoạn thị trường vẫn chưa hết khó khăn.

Với mức giá trung bình từ 1,9 đến 4,5 tỷ đồng (đã bao gồm VAT và phí bảo trì) cho các loại diện tích từ  47 m2; 74 m2 đến 100 m2, chủ đầu tư khu đô thị Times City công bố mở bán tại các tòa T8, T9 và T11. Đây là đợt mở bán chính thức thứ hai của khu đô thị này kể từ sau năm 2011.

Thống kê từ sàn giao dịch bất động sản Vincom - Times City cho biết chính xác 585 căn hộ đã được giao dịch thành công trong 48 giờ mở bán đầu tiên. Đây cũng là 585 khách hàng may mắn nằm trong số 1.000 khách hàng đầu tiên nhận được các ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư Vingroup.

Cụ thể, 1.000 khách hàng đầu tiên của đợt mở bán lần 2 sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong thời gian 10 năm; ưu đãi phí nước nóng 30.000 đồng/m3 trong 10 năm; tặng 1 gói y tế khám bệnh miễn phí cho 4 người, tặng suất học bổng cho một năm học tại Vinschool và nhiều ưu đãi khác.
 
Theo giới phân tích, một trong những nguyên nhân khiến Times City tạo sức hút đáng kể là chính sách hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư qua ngân hàng Techcombank.

Với mức cho vay lên tới 70% tổng giá trị căn hộ trong thời gian tối đa 20 năm, lãi suất năm đầu từ 3-7%, Times City đã trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều khách hàng.

Đây cũng là lần đầu tiên, Vingroup tung ra loại căn hộ 1,9 tỷ đồng với đầy đủ tiện ích, đạt các tiêu chuẩn của một căn hộ Vinhomes Times City. Chỉ cần trả trước khoảng 550 triệu đồng, trả lãi suất từ 3 triệu đồng/tháng trong các tháng đầu tiên... là có thể sở hữu ngay một căn hộ tại đây.

Hiện các tòa căn hộ này đều đã hoàn thiện phần thô, dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào từ tháng 10 năm nay đến tháng 2/2015.
 
Các căn hộ trong đợt mở bán lần này đều nằm trong khu căn hộ được trang bị hiện đại, đồng bộ với hệ thống điều hòa, thông gió tại sảnh và hành lang các khu căn hộ theo tiêu chuẩn của các tòa nhà hạng sang trên thế giới, hầm gửi xe rộng rãi với hệ thống quản lý thông minh, máy phát điện dự phòng 100% công suất điện...

Times City là khu đô thị đầu tiên tại Hà Nội hội tụ các hạng mục tiện ích đầy đủ, đồng bộ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, siêu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, các quần thể vui chơi giải trí độc đáo (thủy cung, VinKE, rạp phim lớn nhất, sân khấu nhạc nước hoành tráng nhất...),  bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam, hệ thống khu thể thao phức hợp hiện đại, đa dạng, khu vui chơi trẻ em... được quy hoạch khoa học trong tổng thể kiến trúc và không gian thoáng đãng với hệ thống cây xanh, mặt nước lên đến 100.000 m2.

Với sự quản lý của Vinhomes - đơn vị quản lý chuyên nghiệp, cư dân Vinhomes Times City có cơ hội thụ hưởng dịch vụ quản gia chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao ngay tại nhà như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ ẩm thực… với chi phí hợp lý.