12:05 21/12/2010

“Cùng ngân hàng chủ động kế hoạch tài chính doanh nghiệp”

VnEconomy

Với chủ đề trên, buổi giao lưu trực tuyến giữa đại diện ba ngân hàng với bạn đọc VnEconomy sẽ diễn ra vào thứ Năm, 23/12

Ngày càng có nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm đến việc tạo dựng một kế hoạch tài chính hợp lý cho doanh nghiệp mình.
Ngày càng có nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm đến việc tạo dựng một kế hoạch tài chính hợp lý cho doanh nghiệp mình.
Trong bối cảnh kinh tế biến động không ngừng, “sức khỏe” tài chính của mỗi doanh nghiệp đôi khi có thể gặp phải những rắc rối ngoài dự tính, do những diễn biến khách quan cũng như chủ quan.

Ngày càng có nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm đến việc tạo dựng một kế hoạch tài chính hợp lý cho doanh nghiệp mình, để phòng ngừa mọi bất trắc, trong khi vẫn có thể thực hiện những mục tiêu mong muốn.

Xung quanh vấn đề này, VnEconomy dự kiến tổ chức buổi giao lưu trực tuyến trên giữa đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt (Baoviet Bank), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nhà Hà Nội (Habubank) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) cùng bạn đọc trong và ngoài nước, với chủ đề: “Cùng ngân hàng chủ động kế hoạch tài chính doanh nghiệp”.

Chúng tôi hy vọng đây sẽ là một diễn đàn tư vấn, đánh giá và trao đổi thông tin hữu ích giữa ngân hàng và doanh nghiệp.  

Buổi giao lưu sẽ diễn ra từ 13h30 - 16h thứ Năm, ngày 23/12/2010, với sự tham gia của các diễn giả:

- Ông Vũ Đức Nhuận, Phó tổng giám đốc Baoviet Bank, Giám đốc khối quản lý rủi ro

- Bà Văn Thị Hằng, Phó giám đốc khối doanh nghiệp nhỏ và vừa - MB

- Ông Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Khối Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp - Habubank

Ngay từ bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể gửi trước câu hỏi cho các ngân hàng tại đây. VnEconomy xin trân trọng cảm ơn sự tham gia của các bạn.

* Giới thiệu các ngân hàng:

- Thành lập tháng 12/2008, Baoviet Bank là một thành viên trẻ của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt cũng như hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Sự ra đời của ngân hàng góp phần hình thành thế chân kiềng giữa bảo hiểm - ngân hàng - chứng khoán, tạo nên sức mạnh tổng hợp cho hệ thống Bảo Việt. Với các cổ đông sáng lập là Tập đoàn Bảo Việt, Tổng công ty sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty Cổ phần Tập đoàn CMC cùng một số cổ đông là các tổ chức có uy tín khác trong nước, Baoviet Bank có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ ngân hàng tiên tiến và hiệu quả để tạo nên sức mạnh cạnh tranh. Tham khảo một dịch vụ ngân hàng của Baoviet Bank.

- Được thành lập cách đây 16 năm, MB hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Từ đó đến nay, MB liên tục giữ vững vị thế là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. MB không dừng lại ở quy mô hoạt động của một ngân hàng mà đã hướng tới một mô hình tập đoàn tài chính với các công ty thành viên đang hoạt động hiệu quả. Ngân hàng đang phát triển mạnh theo mô hình ngân hàng bán lẻ, với định hướng đa dạng trong sản phẩm - dịch vụ, gọn nhẹ trong thủ tục và cạnh tranh trong lãi suất.
Tham khảo một dịch vụ ngân hàng của MB.

- Chính thức hoạt động năm 1989, Habubank có nhiều năm liên tiếp được Tạp chí The Banker - tạp chí chuyên ngành về tài chính ngân hàng (Anh) - bình chọn là Ngân hàng Việt Nam của năm. Từ một ngân hàng chuyên doanh nhà, Habubank đã đạt được những bước tiến dài trong quá trình phát triển, với truyền thống hoạt động an toàn - hiệu quả - ổn định. Đây là một trong những ngân hàng cổ phần có mức vốn điều lệ và tỷ suất lợi nhuận cao nhất trong hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam. Ngân hàng hiện cung ứng nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao. Tầm nhìn Habubank đặt ra cũng chính là khẩu hiệu hoạt động
Giá trị tích lũy niềm tin, với mong muốn “tích lũy giá trị” để tạo ra “niềm tin” cho mọi đối tượng khách hàng mà ngân hàng hướng tới. Tham khảo một dịch vụ ngân hàng của Habubank.