13:30 20/02/2012

Để trở thành CEO đẳng cấp

Lê Phương

PACE giới thiệu chương trình đào tạo: Giám đốc điều hành / Chief Executive Officer - CEO

 Giám đốc điều hành / Chief  Executive Officer CEO là một trong số hơn 110 chương trình đào tạo mà Trường Doanh nhân PACE đã triển khai thành công nhiều năm qua.
Giám đốc điều hành / Chief Executive Officer CEO là một trong số hơn 110 chương trình đào tạo mà Trường Doanh nhân PACE đã triển khai thành công nhiều năm qua.
PACE giới thiệu chương trình đào tạo đặc biệt đã được cải tiến, nâng cấp và phát triển lên một tầm cao mới, dành cho nhân vật quan trọng số một của doanh nghiệp. Đó là: Giám đốc điều hành / Chief Executive Officer - CEO.

Khóa học này chính là một trong những hành động của PACE trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm giải quyết ba vấn đề quan trọng: đổi mới cách nghĩ - thay đổi cách làm - nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, trong bối cảnh nền kinh tế ảm đạm như hiện nay, khi mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức thật sự như khó khăn, suy thoái, làm sao để doanh nghiệp tiếp tục tồn tại, làm thế nào để doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng…

Liệu doanh nghiệp có thể phát triển lớn mạnh và trường tồn hay không? Đâu mới thật sự là những mấu chốt quan trọng cần phải tháo gỡ để doanh nghiệp không chỉ giải quyết những vấn đề cho bài toán khủng hoảng hiện tại, mà còn tạo sự đột phá bền vững trong tương lai?

Lợi ích tham dự chương trình

Sau khi tham dự chương trình, người tham dự có thể đạt được những mục tiêu quan trọng như sau:

- Biết cách định nghĩa lại bản thân để từ đó xác định lại “Chân dung sự nghiệp” của chính mình với vai trò là CEO;

- Biết cách xây dựng để hình thành “Năng lực mẹ” - năng lực nền tảng để tự bản thân không ngừng phát triển và nâng cao năng lực quản trị kinh doanh, quản lý và lãnh đạo cho chính mình.

- Được trang bị những “kiến thức nền” mà bất kỳ một CEO thành công nào cũng cần có, cụ thể:

+ Hiểu về năng lực lãnh đạo (leadership) và biết cách phát triển năng lực lãnh đạo của bản thân lên một tầm cao; hiểu sâu sắc về tư tưởng kinh doanh và chiến lược công ty, biết cách quản trị chiến lược công ty một cách khoa học và hiệu quả;

+ Hiểu sâu sắc và biết cách xây dựng, phát huy tối đa sức mạnh đội ngũ công ty (đội ngũ = con người + hệ thống + văn hóa), bao gồm: quản trị nguồn nhân lực; xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp; xây dựng văn hóa công ty;

+ Nắm được những kiến thức quan trọng để biết cách thực hiện tốt công tác quản trị chức năng, bao gồm: kế toán, tài chính và đầu tư, pháp luật hiện hành, thương hiệu và tiếp thị,…

Thông tin khai giảng khóa mới

Giám đốc điều hành / Chief  Executive Officer CEO là một trong số hơn 110 chương trình đào tạo mà Trường Doanh nhân PACE đã triển khai thành công nhiều năm qua. Đây cũng là một trong số 10 chương trình đào tạo đặc biệt nhất của PACE, do PACE nghiên cứu, thiết kế và biên soạn theo mô hình quản trị chuyên biệt mà PACE là tác giả.

Nối tiếp sự thành công của 90 khóa đào tạo CEO, Trường Doanh nhân PACE tiếp tục khai giảng khóa CEO91 vào ngày 3/3/2012 (học cả ngày thứ 7) tại trụ sở chính của PACE - tòa nhà PACE, 341 Nguyễn Trãi, quận 1, Tp.HCM.

Ngoài ra, nhằm góp phần đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, PACE đã giới thiệu hai chương trình đào tạo khác bao gồm: Giám đốc tài chính / Chief Financial Office, và Trợ lý CEO / Executive Assistant to CEO.

* Thông tin chi tiết:

Bộ phận tư vấn đào tạo
Tòa nhà PACE, 341 Nguyễn Trãi, quận 1, Tp.HCM
Tel: (08) 38.37.0208; Fax: (08) 54.04.1173
E-mail: info@PACE.edu.vn
Website: www.PACE.edu.vn