08:56 29/11/2016

Dealtoday.vn và tham vọng phát triển mô hình kinh doanh chia sẻ

Lương Giang

Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn các chương trình khuyến mãi hấp dẫn xung quanh vị trí của mình

Người dùng có thể thông qua Dealtoday để tìm địa điểm, ưu đãi, đánh giá chuyên sâu...<br>
Người dùng có thể thông qua Dealtoday để tìm địa điểm, ưu đãi, đánh giá chuyên sâu...<br>
Rất nhiều người đã quen với Uber và Grab - những thương hiệu đại diện cho một mô hình ứng dụng công nghệ mới trong kinh doanh, khai thác dịch vụ vận tải hành khách - nhưng lại chưa biết nhiều tới những cái tên cùng chung mô hình này trong các lĩnh vực khác.
 
“Nếu như Uber hay Grab nhắm đến lợi ích chia sẻ phương tiện, tính tiện lợi của ứng dụng gọi xe, với giá rẻ hơn và chất lượng tốt hơn, thì Dealtoday.vn lại đang hướng đến mô hình tiết kiệm, tiện lợi cho khách hành và kết nối, chia sẻ mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp”, ông Nguyễn Mạnh Hà, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại điện tử Quốc tế EBIS nói về một sản phẩm mới của doanh nghiệp này.

Tiết kiệm hơn, tiện hơn
 
Rất nhiều người từng gặp tình huống đang trên đường và bất chợt có nhu cầu tìm kiếm địa điểm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê, nơi để giải trí hay nghỉ ngơi thư giãn, tuy nhiên lại rơi vào bế tắc vì có thể đó không phải là khu vực quen thuộc của mình.
 
Những lúc như vậy, chọn một địa điểm ngẫu nhiên hay tiếp tục đi xa để tới nơi quen thuộc đều có thể gây ra những trải nghiệm không tốt về mặt cảm xúc. Biết đâu địa điểm ngẫu nhiên đó không đảm bảo về chất lượng, giá cả, phục vụ, hoặc cố đi xa chẳng may lại tắc đường?
 
Để xử lý tình huống này, ứng dụng Dealtoday trên điện thoại sẽ chỉ dẫn chi tiết địa điểm, hình thức ưu đãi, giá trị ưu đãi các khách sạn, quán cà phê, nhà hàng, địa điểm làm đẹp, siêu thị, trung tâm thương mại… xung quanh vị trí hiện tại của người dùng.

Không chỉ vậy, ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn các chương trình khuyến mãi hấp dẫn xung quanh vị trí của mình, bằng cách mua e-voucher, e-coupon hay tích điểm cho khách hàng trung thành.
 
Thông tin chi tiết về điểm bán cũng được thể hiện công bằng và minh bạch, qua các đánh giá, nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ, tránh tối đa những trải nghiệm không tốt cho người dùng.

Dealtoday.vn và tham vọng phát triển mô hình kinh doanh chia sẻ 1
 
Liên kết và chia sẻ
 
“Mỗi doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, đều muốn cho khách hàng biết tới thương hiệu của mình, muốn khách hàng đến với cửa hàng của mình, mong muốn mang đến sự hài lòng để khách hàng gắn bó với thương hiệu. Tuy nhiên, có thể ngân sách cho các chiến dịch quảng bá, khuyến mãi, tổ chức sự kiện của doanh nghiệp lại không đủ để đạt tới kết quả mong muốn, hoặc có đủ ngân sách nhưng lại lo lắng vấn đề hiệu quả của hoạt động. Đối với các trường hợp này, Dealtoday.vn là một “phương thuốc” hữu hiệu”, ông Nguyễn Đức Đạt, Giám đốc Điều hành Dealtoday nói.
 
Theo ông Hà, doanh nghiệp tham gia Dealtoday chỉ cần đưa các thông tin ưu đãi cho khách hàng mới, chương trình ưu đãi cho khách hàng trung thành lên hệ thống, và ứng dụng Dealtoday sẽ giúp doanh nghiệp từ quảng bá tới chăm sóc khách hàng.
 
Doanh nghiệp sẽ đón nhận những khách hàng mới, gắn kết với khách hàng thường xuyên mà không lo mất chi phí marketing, cũng không cần đầu tư về công nghệ, con người hay thuê các đơn vị khác, mà chỉ cần trả hoa hồng cho doanh số mà doanh nghiệp thu về. Dealtoday đã hỗ trợ sẵn nền tảng công nghệ thông minh và tiện lợi để doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng chương trình khuyến mãi hay chăm sóc khách hàng.
 
Đặc biệt, khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ ở khu vực xung quanh điểm bán hàng của doanh nghiệp, Dealtoday sẽ thông báo các ưu đãi của doanh nghiệp cho khách hàng ngay khi khách hàng cần.

Với mô hình liên kết và chia sẻ, các ưu đãi của doanh nghiệp được cộng vào tài khoản thưởng của khách hàng và sau đó lại được đổi thành sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. Như vậy, lợi ích của các doanh nghiệp sẽ đến cả từ phía khách hàng và cả từ cộng đồng các doanh nghiệp cùng tham gia Dealtoday.

Ông Hà cho biết, hiện Dealtoday đã liên kết với Viettel, Vinaphone, VPBank và tiếp tục mở rộng các đối tác để tăng hiệu quả cho doanh nghiệp tham gia.
 
* Thông tin chi tiết:

Văn phòng Hà Nội: 702, tầng 7 tòa nhà HEC, số 2, ngõ 95 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3518 7799
Văn phòng Tp.HCM: 3B03, tầng 3B Tòa nhà HYAT - số 31A, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 6680.8756
Chăm sóc khách hàng: 1900 2065 - 0934 661 016
Website: https://www.dealtoday.vn