07:15 06/05/2013

Giải pháp văn phòng điện tử PortalOffice 7

Hoàng Anh

Đây là phiên bản kế tiếp của PortalOffice 2009 được nâng cấp cả tính năng và giao diện

Hiện PortalOffice đã có hơn 500 khách hàng ứng dụng, từ khối các đơn vị Nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp.
Hiện PortalOffice đã có hơn 500 khách hàng ứng dụng, từ khối các đơn vị Nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp.
Công ty Giải pháp phần mềm Việt (VSS) vừa cho ra mắt sản phẩm Văn phòng điện tử mới PortalOffice 7. Đây là phiên bản kế tiếp của PortalOffice 2009 được nâng cấp cả tính năng và giao diện.

Trong văn phòng điện tử PortalOffice cung cấp hơn module 20 chức năng quản lý và cộng tác. Mỗi chức năng là một giải pháp đáp ứng một nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, được thiết kế trong một kiến trúc tổng thể.

Chỉ cần cài đặt trên một máy tính trung tâm, tất cả các phòng ban, chi nhánh sẽ được kết nối, các thành viên của công ty có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là một công cụ tin học hóa giúp nâng cao hiệu quả công việc và giúp quản lý và điều hành doanh nghiệp và giảm chi phí.

Kế thừa những tính năng của PortalOffice 2009, phiên bản mới PortalOffice 7 nay đã được nâng cấp hoàn thiện hơn nhiều module chức năng như: quản lý công văn, quản lý công việc, dự án, quy trình, quản lý khách hàng (CRM), quản lý nhân sự, quản lý tài sản, hệ thống nhắc việc qua Email, SMS… và một vài module chức năng khác.

Hiện PortalOffice đã có hơn 500 khách hàng ứng dụng, từ khối các đơn vị Nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp. Trong đó, có nhiều đơn vị ứng dụng triển khai cho toàn hệ thống kết nối các công ty con, chi nhánh lên đến vài nghìn người sử dụng.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, VSS tặng thêm 10 tài khoản người cho khách hàng mua sản phẩm từ 20 người dùng trở lên. Khách hàng tại Hà Nội và Tp.HCM sẽ được cài đặt dùng thử trong 1 tháng và được đào tạo sử dụng sản phẩm miễn phí.

* Thông tin chi tiết: www.vanphongdientu.com.vn.

(Nguồn: Công ty Giải pháp Phần mềm Việt)