16:03 04/09/2014

Giảm ngay 30% giá vé máy bay cho chủ thẻ Visa

P.V

VietJet triển khai chương trình dành cho tất cả chủ thẻ Visa trên toàn quốc, với khuyến mãi siêu hấp dẫn “Bay là thích ngay với thẻ Visa”

Khách hàng được giảm ngay 30% giá vé khi mua vé máy bay VietJet và thanh
 toán bằng thẻ Visa. Một chiếc máy bay trong đội bay VietJet đã sơn hình
 ảnh biểu tượng Visa toàn cầu.
Khách hàng được giảm ngay 30% giá vé khi mua vé máy bay VietJet và thanh toán bằng thẻ Visa. Một chiếc máy bay trong đội bay VietJet đã sơn hình ảnh biểu tượng Visa toàn cầu.
Trong 3 ngày 5, 6 và 7/9/2014, VietJet triển khai chương trình dành cho tất cả chủ thẻ Visa trên toàn quốc, với khuyến mãi siêu hấp dẫn “Bay là thích ngay với thẻ Visa”.

Khách hàng được giảm ngay 30% giá vé khi mua vé máy bay VietJet và thanh toán bằng thẻ Visa. Một chiếc máy bay trong đội bay VietJet đã sơn hình ảnh biểu tượng Visa toàn cầu.

Chương trình áp dụng trên tất cả 27 đường bay nội địa và quốc tế của VietJet, với thời gian bay từ 30/9 đến 20/12/2014 (trừ các ngày Lễ) và chỉ mở bán trên trang website https://promotion.vietjetair.com/visa. Hành khách thanh toán dễ dàng và thuận tiện bằng các loại thẻ Visa phát hành tại Việt Nam.

“Khách hàng tại Việt Nam ngày càng tin dùng các dịch vụ của VISA do nhận ra tính hiệu quả và tiện lợi hơn của dịch vụ được sử dụng trong quá trình đi lại của mình. Sự tiện lợi và hiệu quả ưu việt này thể hiện xuyên suốt từ khâu đặt vé máy bay, khách sạn, nhà hàng cho đến các trải nghiệm mua sắm.

Chúng tôi rất vui và vinh dự được hợp tác cùng VietJet mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu trong việc dễ dàng đặt và mua vé máy bay đến bất kỳ điểm đến nào mà VietJet đang khai thác”, ông Sean Preston, đại diện VISA khu vực chia sẻ.

Hãy bay cùng VietJet với chi phí tiết kiệm mỗi ngày, để cùng trải nghiệm tàu bay mới, ghế da sang trọng, thưởng thức ẩm thực trên không với thực đơn 9 món ăn nóng sốt, 20 món ăn liền và nhiều thức uống do đầu bếp nổi tiếng tại khách sạn 5 sao lên thực đơn và nhận nhiều quà tặng thú vị.

(Nguồn: VietJet)