16:49 01/03/2013

Gửi tiết kiệm an toàn

SeABank

Gửi tiết kiệm hiện là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả được nhiều người lựa chọn

Giao dịch tại SeABank.<br>
Giao dịch tại SeABank.<br>
Một bạn đọc đã có câu hỏi xin tư vấn nên chọn kênh đầu tư nào an toàn với khoản tiền mình có.

Vợ chồng tôi tiết kiệm được một khoản 300 triệu đồng. Xin tư vấn chúng tôi nên chọn kênh đầu tư nào an toàn hơn?


Trả lời câu hỏi này, đại diện SeABank cho biết:

-
Hiện nay có nhiều kênh đầu tư mà anh chị có thể chọn lựa như kinh doanh, chứng khoán, bất động sản... Tuy nhiên, đây là những lĩnh vực đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm nhất định và cũng chứa đựng khá nhiều rủi ro nếu như lựa chọn đầu tư. Gửi tiết kiệm hiện là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

Sau Tết Nguyên đán cũng là thời điểm nhiều ngân hàng có nhiều chương trình tiết kiệm hấp dẫn. Vì vậy, chị có thể tham khảo chương trình tiết kiệm dự thưởng “Lộc vàng SeABank, rộn ràng xuân mới” của ngân hàng SeABank với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Theo đó, khi gửi tiết kiệm theo hình thức này tại SeABank, khách sẽ được tham gia hai chương trình bốc thăm điện tử ngay tại quầy, với hàng triệu giải thưởng tiền mặt và quay số trúng thưởng cuối chương trình với giải thưởng là 6 chuyến du lịch vòng quanh châu Âu, châu Á.

Chương trình bốc thăm điện tử ngay tại quầy sẽ được thực hiện sau khi khách hàng gửi tiết kiệm, dựa trên số tiền và kỳ hạn gửi của khách hàng. Với mỗi 10 triệu đồng kỳ hạn một tháng, khách hàng sẽ nhận được một mã số dự thưởng. Giải thưởng dành cho khách hàng là tiền mặt lì xì năm mới mệnh giá từ 10.000 đồng đến 5 triệu đồng với 2,5 triệu cơ hội trúng giải.

Ngoài các giải thưởng trên, khách hàng còn được tiếp tục tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với giải thưởng là 6 chuyến du lịch vòng quanh châu Âu, châu Á dành cho 2 người, tới các địa danh nổi tiếng thế giới như: Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức, Thụy Sĩ, Ý, Hồng Kông, Quảng Châu, Thailand… kèm thẻ SeAMaster có số dư lên tới 5 triệu đồng trong tài khoản.

Khi gửi tiết kiệm, anh chị cũng nên chú ý lựa chọn những ngân hàng có uy tín và đọc kỹ các thể lệ tham gia các chương trình tiết kiệm dự thưởng.
Chúc anh chị may mắn.

(Nguồn: SeABank)