15:23 11/11/2020

Gửi tiết kiệm tại HDBank nhận nhiều quà tặng giá trị

Thùy Trang

Gửi tiết kiệm ngân hàng luôn được đánh giá là một hình thức đầu tư phổ biến, an toàn, ít rủi ro nhất, sinh lãi đều đặn và có thể linh hoạt nhanh khi cần tiền mặt

HDBank thường xuyên đưa ra các hình thức gửi tiết kiệm đa dạng.
HDBank thường xuyên đưa ra các hình thức gửi tiết kiệm đa dạng.

Để tiếp nhiệt cho bầu không khí rực sức trẻ từ giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2020, chương trình "Siêu tiết kiệm - Xem siêu Cúp - Săn siêu quà cùng Futsal HDBank" sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 30/11/2020 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khách hàng.

Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm có kỳ hạn và đăng ký dịch vụ tài khoản tiền gửi thanh toán hay SMS Banking tại HDBank sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn valy hàng hiệu, bình đựng nước cao cấp HDBank, bên cạnh lãi suất ưu đãi và ngân hàng uy tín, thương hiệu được khách hàng tin dùng.

Mỗi khách hàng có cơ hội nhận 1 món quà trong thời gian chương trình diễn ra 3 tuần cuối tháng 11 này.

Gửi tiết kiệm ngân hàng luôn được đánh giá là một hình thức đầu tư phổ biến, an toàn, ít rủi ro nhất, sinh lãi đều đặn và có thể linh hoạt nhanh khi cần tiền mặt. Đây cũng là kênh được nhiều nhà đầu tư và người dân có dòng tiền nhàn rỗi tin chọn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp diễn.

Cập nhật xu hướng, HDBank thường xuyên đưa ra các hình thức gửi tiết kiệm đa dạng như gửi tiết kiệm online hưởng lãi cao hơn tại quầy; tri ân vàng - nhận lãi cao; gửi tiền nhỏ - lợi ích to; gửi lại - lãi cao; an tâm gửi tiền - nhận liền lộc lớn… Khách hàng đến với HDBank có thể dễ dàng lựa chọn các hình thức phù hợp nhất.

Đặc biệt, bên cạnh các hoạt động kinh doanh sôi nổi, gặt hái nhiều thành công, HDBank đã và đang đồng hành cùng cùng sự phát triển của thể thao Việt Nam qua việc tài trợ các giải thể thao quốc tế phù hợp với tiềm năng phát triển của người Việt như Cờ vua, Futsal.

Góp phần phát triển thể thao Việt Nam, liên tiếp 3 năm đồng hành cùng giải futsal Vô địch quốc gia, Cúp quốc gia và Vô địch Đông Nam Á, HDBank cũng là ngân hàng duy nhất tài trợ Giải Cờ vua Quốc tế HDBank thường niên suốt 10 năm qua.

Ngoài ra, khách hàng đam mê bộ môn futsal có thể theo dõi giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 15/11 đến 26/11/2020 tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk, thành phố Buôn Ma Thuột. Vừa theo dõi các trận cầu hấp dẫn, cổ vũ Futsal Việt Nam, khán giả phố núi còn có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn thông qua chương trình bốc thăm may mắn ngay tại sân.