10:16 15/11/2016

Khởi nghiệp thành công cùng Đông trùng hạ thảo HQGANO

PV

Khởi nghiệp thành công cùng Đông trùng hạ thảo HQGANO - Ảnh 1
Với mong muốn sản phẩm dược liệu quý Đông trùng hạ thảo tới được với nhiều người dân hơn nữa, giá thành rẻ hơn, nhưng chất lượng không thua gì sản phẩm ngoại nhập, hơn một năm nay chủ nhân của công ty Cổ phần HQGANO-chị Huỳnh Tiến Hạnh cùng các cộng sự đã liên tục mở các lớp giảng dạy kỹ năng sản xuất và nuôi trồng Đông trùng hạ thảo cho các học viên khắp cả nước. Đảm bảo 100% học viên tốt nghiệp đều tự tay nuôi trồng, sản xuất thành công tại nhà hay ngay tại cơ sở của mình. Và nếu có gì thắc mắc trong quá trình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo thì có thể quay lại công ty bất cứ lúc nào. Các giảng viên, kỹ thuật viên tại đây sẵn sàng chỉ dẫn, hỗ trợ miễn phí cho học viên.

Khởi nghiệp thành công cùng Đông trùng hạ thảo HQGANO - Ảnh 2
Khóa đào tạo: “Lớp kỹ thuật sản xuất và nuôi trồng Đông trùng hạ thảo” đầu tiên của HQGANO khai giảng vào 1/11/2015 tới nay công ty đã đào tạo được gần 100 học viên trên khắp cả nước. Và điểm đặc biệt của lớp học này là hướng dẫn theo tiêu chí: “cầm tay chỉ việc cho học viên” nên mỗi khóa học chỉ dạy hai học viên và họ được thực hành nhuần nhuyễn qua các công đoạn để có thể tự tổ chức sản xuất tại gia đình, cơ sở sau khi hoàn thành khoá học. Có những học viên học trong 4 ngày thôi nhưng đã tự tin khẳng định với giảng viên: Mình đã hiểu rõ được quy trình sản xuất Đông trùng hạ thảo và Muốn về để xây dụng nhà trại cho riêng mình . Điều đấy để nói lên rằng quá trình đào tạo, chuyển giao công nghệ nuôi cấy Đông trùng hạ thảo HQGANO đã chi tiết và cô đọng tới mức cần và đủ nhất các kiến thực kỹ năng cho học viên. Họ được học lý thuyết song song với thực hành. Có những thao tác làm đi làm lại cả ngày để học viên thuần thục. Ví dụ như công đoạn làm thạch, một ngày học viên được làm tới 100 ống thạch và cấy liên tục luôn…

Khởi nghiệp thành công cùng Đông trùng hạ thảo HQGANO - Ảnh 3

Khởi nghiệp thành công cùng Đông trùng hạ thảo HQGANO - Ảnh 4
Với phương châm: Chỉ dạy tận tình, không giấu nghề nên học viên tại đây được dạy tất cả các quy trình nuôi trồng của Đông trùng hạ thảo. Từ khâu làm giống, cấy giống, ủ giống, nuôi, thu hoạch và đóng gói. Mỗi công đoạn là có hàng loạt những công đoạn nhỏ trong đó nữa. Rất tỉ mỉ và kỳ công. Trong đó công đoạn làm giống là khó nhất-công đoạn này được nhiều nơi bỏ qua không chỉ cho học viên. Bởi đây là công đoạn quyết định thành bại trong quá trình nuôi trồng. còn với HQGANO lại chỉ dạy tận tình nhất trong công đoạn làm giống này cho học viên.Ngoài ra với kinh nghiệm của mình công ty còn hướng dẫn, tư vấn cho học viên mua sắm các trang thiết bị, các nguyên vật liệu để nuôi trồng Đông trùng hạ thảo thu được kết quả tốt nhất, chất lượng nhất. Hay chỉ đơn giản như những nguyên liệu để nuôi cấy như: Gạo lứt, trứng gà, nước dừa, nhộng tằm những nguyên liệu đầu vào này lúc nào cũng phải sạch, có nguồn gốc rõ ràng, kiểm nghiệm chất lượng. 

Khởi nghiệp thành công cùng Đông trùng hạ thảo HQGANO - Ảnh 5
Đông trùng hạ thảo là loại đông dược quý. Có nhiều công dụng đối với sức khỏe của mỗi người, như: bổ khí huyết, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể tự điều chỉnh và phục hồi sức khỏe nhất là cho những người bị bệnh nan y, sau phẫu thuật...  “Người đàn bà nấm” Huỳnh Tiến Hạnh - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần HQGANO cho biết: “Là doanh nghiệp tiên phong chia sẻ đam mê cho học viên nhân rộng mô hình từ 1.11.2015 đến nay trên thị trường cả nước giá bán lẻ ĐTHT đã "hạ nhiệt" dần từ trên 200.000.000/kg xuống còn 80.000.000 - 150.000.000 tùy loại và tương lai gần sẽ tiến đến mức giá " bình dân" nhất để phục vụ sứ mệnh gia tăng sức khỏe cộng đồng”

Bùi Ngọc