10:03 07/07/2017

Long Giang Land và chiến lược cạnh tranh bằng chất lượng

Ngân Hà

Ngày 8/7 tới, lễ khai trương tầng điển hình và tri ân khách hàng dự án Rivera Park Hà Nội sẽ được tổ chức tại 69 Vũ Trọng Phụng (quận Thanh Xuân)

Chủ đầu tư cũng cam kết bàn giao nhà trước thời hạn cho khách hàng mua 
căn hộ tại Rivera Park vào các căn hộ tháp B trước ngày 30/03/2018.
Chủ đầu tư cũng cam kết bàn giao nhà trước thời hạn cho khách hàng mua căn hộ tại Rivera Park vào các căn hộ tháp B trước ngày 30/03/2018.
Hàng loạt dự án được chào bán thời gian gần đây tại thị trường căn hộ Hà Nội, tuy nhiên thực tế cho thấy, chỉ những dự án chất lượng thực sự mới khiến khách hàng “xuống tiền”.
 
Chị Hương, một cán bộ công chức, cho biết gia đình chị đã quyết định lựa chọn dự án Rivera Park Hà Nội tại 69 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội do chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) triển khai.
 
“Hiện có khá nhiều căn hộ giá rẻ nhưng lại phải đợi 3 đến 4 năm và đặc biệt, chất lượng công trình là điều gần như không thể kiểm soát được nên gia đình tôi không “mặn mà”. Do vậy, gia đình tôi lựa chọn dự án đang hoàn thiện và sắp bàn giao kể cả giá có cao hơn chút nhưng quan trọng hơn cả là một chủ đầu tư có năng lực, uy tín là mối quan tâm lớn nhất”, chị Hương nói.
 
Thông tin từ chị Hương cũng khá phù hợp với nghiên cứu thị trường tiêu điểm quý 2/2017 của CBRE vừa được công bố, theo đó, trong quý 2/2017, phân khúc trung cấp chiếm tỷ trọng cao nhất trong tổng số căn mở bán mới trong vòng một vài năm trở lại đây.
 
Cụ thể, trong quý 2/2017, phân khúc này chiếm 55% tổng số căn mở bán mới. Tổng cộng có 4.650 căn bán được trong quý này. Doanh số trên 50% của số lượng mở bán được ghi nhận tại các dự án đặt tại vị trí đắc địa và được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín.
 
Cũng trong quý 2, tổng cộng có 8.086 căn hộ được chào bán ra thị trường từ 27 dự án, tăng 23% so với cùng kỳ năm trước. Hoạt động bán hàng được dự kiến sẽ sôi động hơn vào các quý sau với điểm đáng chú ý là phần lớn số căn hộ mở bán mới đến từ các đợt mở bán tiếp theo của các dự án lớn.
 
Tương tự như các quý trước, phần lớn nguồn cung mới đến từ khu phía Tây và Tây Nam của Hà Nội.
 
Tâm lý của chị Hương cũng giống nhiều khách hàng muốn mua nhà ở ngay nên chỉ quan tâm vào các dự án đang hoàn thiện, sắp bàn giao và chủ đầu tư có uy tín.
 
Nắm bắt được xu hướng tâm lý đó của khách hàng, Long Giang Land đã khẩn trương hoàn thiện dự án, tạo ra sức hút với khách hàng. Khách hàng quan tâm có thể thăm căn hộ mẫu dự án cũng như chứng kiến tiến độ thi công. Chủ đầu tư cũng cam kết bàn giao nhà trước thời hạn cho khách hàng mua căn hộ tại Rivera Park vào các căn hộ tháp B trước ngày 30/3/2018.
 
Rivera Park Hà Nội sở hữu vị trí khá đắc địa. Chủ đầu tư Long Giang Land đã đầu tư, lựa chọn trang bị các loại thiết bị và vật liệu cao cấp nhất hiện có trên thị trường cho dự án, như hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió VRV thương hiệu Daikin, cửa kính hộp 3 lớp phủ Low-e, thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp thương hiệu Bravat...
 
Theo Long Giang Land, các vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp đưa Rivera Park Hà Nội có thể sánh với các dự án bất động sản cao cấp hiện nay trên thị trường.
 
Cũng theo đại diện Long Giang Land, ngày 8/7 tới, lễ khai trương tầng điển hình và tri ân khách hàng dự án Rivera Park Hà Nội sẽ được tổ chức tại 69 Vũ Trọng Phụng (quận Thanh Xuân, Hà Nội), nhằm giúp khách hàng tham quan, trải nghiệm và có cái nhìn thực tế về căn hộ tương lai của mình.