16:12 20/12/2017

Năm 2017, CapitaLand Việt Nam ra mắt nhiều dự án mới

Thu Hà

CapitaLand Việt Nam là một trong những chủ đầu tư thành công nhất trên thị trường bất động sản năm 2017 với nhiều dự án mới như Feliz en Vista, D1MENSION, D’Edge

The Oxygen là điểm đến của những ai thích mua sắm thuận lợi.
The Oxygen là điểm đến của những ai thích mua sắm thuận lợi.

CapitaLand Việt Nam là một trong những chủ đầu tư thành công nhất trên thị trường bất động sản năm 2017 với nhiều dự án mới như Feliz en Vista, D1MENSION, D’Edge… Năm 2017 dự án cao cấp Vista Verde cũng đã hoàn thiện hoàn toàn sau hơn ba năm xây dựng.

CapitaLand Việt Nam cho biết đã giữ đúng cam kết và bàn giao nhà đúng hạn cho cư dân.

Luôn cam kết là chủ đầu tư lâu năm tại Việt Nam, CapitaLand Việt Nam đặt chiến lược phát triển bền vững. Với chiến lược này, công ty góp phần phát triển tích cực vào nền kinh tế, môi trường, xã hội vào cộng đồng nơi mình đang hoạt động. Cam kết này một lần nữa được ghi nhận tại giải thưởng thường niên uy tín Property Guru Vietnam Property Awards 2017 với tổng cộng 11 giải dành cho chủ đầu tư Singapore có niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Khi xây lên những dự án nhà ở tại Việt Nam, CapitaLand Việt Nam luôn hướng đến những tiện ích và nhu cầu sống trong một cộng đồng thân thiện của cư dân. Tại dự án The Vista của CapitaLand Việt Nam, khu vực shopping mall có tên gọi The Oxygen đang thu hút các gia đình và cộng đồng cư dân lân cận.

Công ty CapitaLand Việt Nam định vị The Oxygen là khu vực "vui chơi và giải trí của Thảo Điền", đây là một khu phức hợp mua sắm kiểu mới dành cho cộng đồng với nhiều không gian sinh động, các khoảng xanh.

The Oxygen là điểm đến của những ai thích mua sắm thuận lợi. Mọi người có thể đến để đi dạo, tận hưởng những tiện ích và hòa vào khung cảnh thoải mái. The Oxygen có nhiều hoạt động đa dạng theo kiểu mới, tập trung nhiều vào ẩm thực với các nhà hàng "Đông-Tây hội ngộ", các lớp học phong phú dành cho trẻ em và không gian làm việc chung coworking space mang tên Toong.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam, cho biết: "CapitaLand Việt Nam luôn cam kết hoàn thiện và giao nhà cho cư dân đúng hạn. Cùng với việc bàn giao nhà cho cư dân Vista Verde và hoàn thiện khu phức hợp mua sắm Faifo Lane, chúng tôi tin là mình có thể tạo nên một cộng đồng sôi động ở phường Thạnh Mỹ Lợi - quận 2. Trước đó chúng tôi cũng tạo nên một cộng đồng sôi động ở phường An Phú - quận 2 với dự án The Vista và khu phức hợp The Oxygen".

CapitaLand Việt Nam đặt quyền lợi của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, vì thế, công ty đã lập ra phòng chăm sóc khách hàng do một quản lý người Singapore chịu trách nhiệm chính. Phòng này cam kết giúp khách hàng cảm thấy hài lòng với các qui trình khi giao dịch mua nhà, nhận những dịch vụ hậu mãi và các chương trình hỗ trợ khác.