Nam Cường bàn giao 400 căn hộ, biệt thự

Bảo Anh

31/01/2013, 22:57

Dự kiến đến giữa năm 2013, Tập đoàn Nam Cường sẽ bàn giao tiếp 1.000 căn hộ cho khách hàng

Tòa nhà Ct7 và CT8 hiện đã hoàn tất và bàn giao cho khách hàng vào ở.<br>
Tòa nhà Ct7 và CT8 hiện đã hoàn tất và bàn giao cho khách hàng vào ở.<br>

Tập đoàn Nam Cường vừa bàn giao hơn 300 căn hộ thuộc tổ hợp chung cư CT7, CT8 và gần 100 căn nhà liền kề, biệt thự - khu đô thị Dương Nội (Lê Văn Lương, Hà Nội) cho khách hàng.

Toàn bộ số căn hộ, biệt thự nói trên được khách hàng ký hợp đồng mua bán và đóng tiền theo tiến độ từ năm 2009 - 2010.

Theo đại diện chủ đầu tư, đợt bàn giao trong tháng 1/2013, Tập đoàn Nam Cường đã chiết khấu trực tiếp đối với 30% giá trị còn lại của hợp đồng mà khách hàng nộp khi nhận bàn giao căn hộ.

Ngoài ra, với các thỏa thuận hợp tác với các ngân hàng như MB, Liên Việt Post Bank, Agribank hỗ trợ gói tín dụng kéo dài đến 15 năm cho người vay mua nhà.

Dự kiến trong tháng 2/2013, Nam Cường tiếp tục bàn giao hơn 400 căn hộ chung cư và gần 200 căn nhà liền kề, biệt thự thuộc khu đô thị mới Dương Nội và đến giữa năm 2013 dự kiến sẽ bàn giao tiếp 1.000 căn hộ cho khách hàng.

Được biết, tổ hợp chung cư CT7-CT8 Lê Văn Lương Residentials gồm 14 tòa nhà cao 25 tầng được xây dựng trên tổng diện tích đất toàn khu là gần 52.000 m2, hệ số sử dụng đất là 6,27 lần, mật độ xây dựng 26,6%. Diện tích căn hộ tại dự án từ 54 - 190m2.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Với phương châm Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng xác định tư duy, tầm nhìn, những quyết sách chiến lược để chúng ta vững bước tiến mạnh trong kỷ nguyên mới, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030 khi Đảng ta tròn 100 năm thành lập (1930 - 2030); hiện thực hoá tầm nhìn phát triển đến năm 2045, kỷ niệm 100 năm thành lập nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1945 - 2045).

Bài viết mới nhất

Bài viết mới nhất

Giá vàng trong nước và thế giới

Giá vàng trong nước và thế giới

VnEconomy cập nhật giá vàng trong nước & thế giới hôm nay: SJC, 9999, giá vàng USD/oz, biến động giá vàng tăng, giảm - phân tích, dự báo & dữ liệu lịch sử.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Trao quyền thực chất cho phụ nữ: Động lực mới nâng tầm quản trị khu vực công tại Việt Nam

Trao quyền thực chất cho phụ nữ: Động lực mới nâng tầm quản trị khu vực công tại Việt Nam

Đầu tư cho lãnh đạo nữ là đầu tư cho quản trị hiệu quả trong kỷ nguyên AI

Đầu tư cho lãnh đạo nữ là đầu tư cho quản trị hiệu quả trong kỷ nguyên AI

Trao quyền cho phụ nữ là một đòn bẩy tăng trưởng hai chữ số của Việt Nam

Trao quyền cho phụ nữ là một đòn bẩy tăng trưởng hai chữ số của Việt Nam

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy