13:30 06/08/2015

Ngân hàng Xây Dựng công bố thương hiệu mới

P.V

Động thái trở lại thị trường đầu tiên của CB sau gần 5 tháng chuyển đổi mô hình

Một chi nhánh của Ngân hàng Xây Dựng.<br>
Một chi nhánh của Ngân hàng Xây Dựng.<br>
Ngân hàng Xây Dựng (CB) sẽ chính thức tổ chức lễ công bố thương hiệu mới vào ngày 7/8 tại Tp.HCM.

Đây là động thái trở lại thị trường đầu tiên của ngân hàng này kể từ ngày 5/3/2015, sau gần 5 tháng chuyển đổi mô hình thuộc sở hữu Nhà nước, với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank.

Logo mới của Ngân hàng Xây Dựng gồm biểu tượng chữ “CB” viết tắt từ tên Ngân hàng Xây Dựng tiếng Anh (Construction Bank) và biểu tượng hình với họa tiết cách điệu ô vuông trong đồng tiền cổ, được xem như khung cửa sổ mở ra không gian kết nối giữa CB và khách hàng.

Theo CB, thông điệp màu sắc chủ đạo nổi bật với màu xanh dương biểu trưng của sự hợp tác, hòa bình, vững chắc và tin cậy, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực ngành nghề tài chính - ngân hàng; kết hợp sắc cam chuyển động thể hiện sự năng động, đổi mới.

Đồng bộ với hình ảnh nhận diện thương hiệu bước đầu được đổi mới, CB đã tiếp nhận hỗ trợ chuyển giao từ Vietcombank về công nghệ ngân hàng, hỗ trợ nguồn vốn kinh doanh, chia sẻ khách hàng… để khởi động lại đồng loạt các hoạt động kinh doanh.
 
Tiếp tục các chương trình chăm sóc khách hàng, dự kiến từ trung tuần tháng 8 này, CB sẽ triển khai loạt chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, với các giải đặc biệt như gửi tiền trúng xe hơi, vespa, đồ dùng gia đình cao cấp; vay tiền mua nhà, mua xe trúng ngay căn hộ.

Tập trung cho vay khách hàng cá nhân, các sản phẩm dịch vụ tín dụng của CB sẽ ứng dụng tiện ích công nghệ của Vietcombank trong xử lý, nhằm giải quyết thủ tục, hồ sơ vay nhanh gọn.

Không nằm ngoài cuộc chạy đua về ứng dụng công nghệ, CB cũng tăng cường phát triển các sản phẩm dịch vụ thẻ, giao dịch trực tuyến… đa tiện ích, các dịch vụ trọn gói đem lại trải nghiệm mới và sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Lễ ra mắt thương hiệu và công bố loạt sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng Xây Dựng được tổ chức vào ngày 7/8 tại Tp.HCM, đánh dấu sự trở lại đồng loạt các hoạt động kinh doanh của và cũng là bước khởi đầu cho dấu ấn đổi mới trên hành trình thực hiện thành công đề án tái cơ cấu của ngân hàng.

(Nguồn: CB)