09:00 14/01/2022

Pinbus ra mắt năm 2022 bằng bước chuyển mình chiến lược cùng PNB Holdings

Thu Hà

Đây được xem là bước chuyển mình đột phá đầu tiên trong năm 2022 của một startup công nghệ mới ở Việt Nam...

Ông Michele D’Ercole, Chủ tịch Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM), cùng các doanh nhân tham dự sự kiện.
Ông Michele D’Ercole, Chủ tịch Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM), cùng các doanh nhân tham dự sự kiện.

Để thực hiện mục tiêu phát triển Hệ sinh thái bền vững Năng lượng Chia sẻ, ngày 8/1 vừa qua, Pinbus Vietnam công bố hợp tác chiến lược cùng thương hiệu giải trí hàng đầu Việt Nam Ravolution Music Festival và thương hiệu cao cấp Italia Scavi & Ray, trong sự kiện chính thức thành lập PNB Holdings.

Đây được xem là bước chuyển mình đột phá đầu tiên trong năm 2022 của một startup công nghệ mới ở Việt Nam.

Sự kiện ra mắt PNB Holdings đã diễn ra tại ROS Yacht Club Saigon, với sự tham gia của rất nhiều doanh nhân và nghệ sỹ khách mời và sự hiện diện của ông Michele D’Ercole, Chủ tịch Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM).

“PNB Holdings là sự kết hợp độc đáo của ba hệ sinh thái cùng chung giá trị cốt lõi là Chia sẻ Năng lượng - Energy-Sharing”, theo lời ông Võ Anh Tuấn, Chủ tịch PNB Holdings.

“Sản phẩm tiên phong của Hệ sinh thái Pin sạc Công nghệ Pinbus chính là dịch vụ cho thuê pin sạc 24/7 dành cho các thiết bị di động. Đây là dịch vụ đã phổ biến ở rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, một số nước Đông Nam Á khác, Mỹ và châu Âu. Mô hình này đã cực kỳ phát triển vì tính tiện dụng và giá thành phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng, cũng như lợi ích kép mà nó mang lại cho những đối tác đầu tư”.

Lễ ra mắt dịch vụ thuê pin sạc 24/7 dành cho các thiết bị di động.
Lễ ra mắt dịch vụ thuê pin sạc 24/7 dành cho các thiết bị di động.

Hiện tại, Pinbus đang xây dựng một kế hoạch quảng bá "bùng nổ” trong thời gian sắp tới với hàng loạt các hoạt động và sự kiện nối tiếp. Khởi đầu là một dự án âm nhạc truyền cảm hứng, tiếp nối là chuỗi hoạt động tiếp thị tại tất cả các điểm thuê pin. Dự án sẽ đạt được độ phủ cao cao vào giữa năm 2022 với 10.000 trạm sạc phủ khắp 2 thành phố lớn nhất Việt Nam là Tp.HCM và thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, Pinbus cũng sẽ đồng hành cùng Lễ hội Âm nhạc Điện tử Ravolution Music Festival tổ chức để kết nối người dùng và lan tỏa năng lượng tích cực đến với đại chúng.

Hệ sinh thái giải trí Ravolution Music Festival, kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2016, đã nhanh chóng trở thành trải nghiệm Lễ hội Âm nhạc Điện tử Tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, một Hành trình Lễ hội - Festival Journey hàng đầu, định hình xu hướng văn hóa giải trí ở Việt Nam cũng như trong khu vực.

“Trong năm 2022, Ravolution sẽ tổ chức 2 kỳ Lễ hội vào tháng 5 và tháng 12 với sự tham dự của rất nhiều nghệ sỹ quốc tế, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Ravolution sau 2 năm tạm ngưng vì đai dịch Covid-19 và góp phần định hình xu hướng văn hóa giải trí tiên phong ở Việt Nam", ông Tris Truong, CEO của Ravolution Music Festival chia sẻ.

Bên cạnh hai hệ sinh thái Pinbus và Ravolution, Scavi & Ray là một hệ sinh thái của những tiêu chuẩn cao cấp của Ý. Thương hiệu hiện thân của niềm vui, sự sang trọng và thái độ sống của người Ý, đã luôn duy trì kết nối tuyệt vời với thế giới kinh doanh thời trang và những show diễn đầy quyến rũ. Scavi & Ray có thể được tìm thấy tại các Tuần lễ thời trang châu Âu, các sự kiện thảm đỏ quốc tế cao cấp cũng như tại các sân vận động bóng đá hàng đầu thế giới.

Hệ sinh thái Pin sạc Công nghệ Pinbus chính là dịch vụ cho thuê pin sạc 24/7 dành cho các thiết bị di động.
Hệ sinh thái Pin sạc Công nghệ Pinbus chính là dịch vụ cho thuê pin sạc 24/7 dành cho các thiết bị di động.

Trong năm 2022 này, bên cạnh việc triển khai mạng lưới Pinbus rộng khắp Việt Nam và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới, PNB Holdings còn cho ra mắt một dự án mới trên nền tảng blockchain, nằm trong Hệ sinh thái Chia sẻ Năng lượng mà PNB Holdings đang xây dựng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị cho chính những người dùng dịch vụ tiện ích đó.