07:40 03/05/2013

PricewaterhouseCoopers Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng

Thu Huyền

PwC luôn được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam

PricewaterhouseCoopers Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
PricewaterhouseCoopers Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Công ty TNHH PricewaterhouseCoopers Việt Nam (PwC) và cá nhân bà Đinh Thị Quỳnh Vân, Tổng giám đốc PwC Việt Nam, vừa nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển thị trường dịch vụ tư vấn thuế tại Việt Nam giai đoạn 2008 - 2012.

PwC được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam. Trong gần 20 năm hoạt động, PwC đã tư vấn cho hàng trăm công ty nước ngoài mong muốn đầu tư vào Việt Nam về các chính sách thuế, chính sách ưu đãi đầu tư của Việt Nam và góp phần quan trọng vào các quyết định đầu tư vào Việt Nam. PwC đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài thuộc các lĩnh vực khác nhau tuân thủ chính sách thuế của nhà nước thông qua các dịch vụ tư vấn thuế, cập nhật chính sách, và hỗ trợ kê khai thuế.

Theo báo cáo của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) ngày 3/5/2012, PwC nằm trong top 3 công ty có doanh thu cao nhất từ dịch vụ tư vấn thuế tại Việt Nam.

“Chúng tôi vui mừng được nhận phần thưởng quý báu này, thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Chính phủ đối với sự đóng góp của PwC trong lĩnh vực tư vấn thuế, và quan trọng là đóng góp cho sự tăng trưởng đầu tư nước ngoài và phát triển kinh tế. Là một thành viên tích cực của Hội tư vấn Thuế Việt Nam, PwC đã và đang cùng Hội và cộng đồng doanh nghiệp tư vấn thuế góp phần xây dựng hệ thống chính sách thuế Việt Nam ngày càng hiệu quả và đẩy mạnh sự phát triển của thị trường dịch vụ tư vấn thuế”, bà Đinh Thị Quỳnh Vân chia sẻ.

Năm 2011, PwC Việt Nam cũng được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen cho cả tập thể và cá nhân ông Ian Lydall - Chủ tịch, và bà Nguyễn Phi Lan – Phó tổng giám đốc PwC Việt Nam, ghi nhận thành tích trong xây dựng và phát triển thị trường dịch vụ kiểm toán độc lập tại Việt Nam.

(Nguồn: PwC Việt Nam)