11:01 04/08/2009

Sacombank-SBJ giảm giá kim cương

Mai Phương

Công ty Vàng bạc đá quý Ngân hàng Sacombank vừa công bố chương trình giảm giá kim cương nhân dịp Quốc khánh 2/9

Thời gian qua Sacombank-SBJ đã khởi động nhiều chương trình đặc biệt nhằm thu hút khách hàng.
Thời gian qua Sacombank-SBJ đã khởi động nhiều chương trình đặc biệt nhằm thu hút khách hàng.
Công ty Vàng bạc đá quý Ngân hàng Sacombank (Sacombank-SBJ) vừa công bố chương trình giảm giá kim cương nhân dịp Quốc khánh 2/9. Các sản phẩm được áp dụng chế độ giảm giá theo chương trình là kim cương ép vỉ và trang sức vỏ kim cương.

Theo đó, khách hàng mua kim cương ép vỉ tại cửa hàng nữ trang của SBJ-Sacombank sẽ được hưởng mức giảm giá 2% trong thời gian từ ngày 8/8-30/9. Đối với mặt hàng trang sức vỏ kim cương, mức giảm giá được áp dụng trong cùng khoảng thời gian trên là 12%.

Tuy tham gia thị trường vàng trang sức cách đây chưa lâu, Sacombank-SBJ hiện đã cung cấp các dòng sản phẩm khá đa dạng trong lĩnh vực này, từ vàng trang sức, đá quý, đá bán quý.. tới đá cảnh trang trí.

Sacombank-SBJ cho biết, công ty đang có hướng tập trung vào phát triển những dòng sản phẩm có độ chuyên biệt cao như trang sức cho nam giới, nhẫn cặp, nhẫn cưới, trang sức gắn đá quý, đá bán quý...

Trong bối cảnh thị trường vàng trang sức cao cấp có phần kém sôi động do ảnh hưởng của suy giảm kinh tế, thời gian qua Sacombank-SBJ đã khởi động nhiều chương trình đặc biệt nhằm thu hút khách hàng như đổi trang sức cũ lấy trang sức mới SBJ, chiết khấu cho khách hàng dùng thẻ Quốc tế của Sacombank…