15:41 04/02/2019

“Săn” lì xì Tết từ tính năng Lắc Xì của Ví MoMo

Hồng Kỳ

Sau phong trào đi tìm Pokemon, giới trẻ, những người yêu công nghệ lại mê mẩn "lắc lắc" chú heo vàng từ ứng dụng Ví MoMo

Kho thiệp thầy phán với nhiều câu chúc và hình ảnh dí dỏm.
Kho thiệp thầy phán với nhiều câu chúc và hình ảnh dí dỏm.

Sau phong trào đi tìm Pokemon, giới trẻ, những người yêu công nghệ lại mê mẩn "lắc lắc" chú heo vàng từ ứng dụng Ví MoMo. Không chỉ là một trò chơi, nhân vật siêu dễ thương này còn có thể đem lại may mắn với những phần quà lì xì tiền tỉ. Đặc biệt trong đêm 30 Tết, đúng giờ vàng 20h-24h, Lắc xì sẽ "thả" rất nhiều phần thưởng giá trị như xe Honda SH, 30 miếng vàng, 10 vé máy bay quốc tế khứ hồi Vietjet và hàng ngàn bao lì xì trị giá tiền triệu.

Lắc heo vàng, săn quà tiền triệu đến tiền tỷ

Trong không khí rộn ràng của mùa Tết, với nhiều thời gian "quây quần" bên gia đình và bạn bè, giới trẻ rỉ tai nhau về Tính năng Lắc Xì của Ví MoMo như một sự kiện không thể bỏ lỡ vì vừa được chơi vui vừa có cơ hội nhận thưởng xe Honda SH, xe Vespa, iPhone XS, Mackbook Air, Samsung Note 9, vé máy bay, bao lì xì tiền triệu và rất nhiều quà tặng giá trị khác. Giữa ngập tràn các chương trình khuyến mại mùa lễ hội, siêu ứng dụng thanh toán MoMo đã tạo được một cú hít khi chia sẻ quyền lợi cực lớn cho khách hàng. Theo thông tin từ Ví MoMo, tổng giải thưởng, quà tặng lì xì người dùng đợt này lên đến 100 tỷ đồng.

Chương trình ưu đãi của MoMo mang đến sự khác lạ vì đưa ra rất nhiều lựa chọn, cách chơi và tạo cảm giác vui thích cho người dùng. Đầu tiên có thể kể đến là "linh vật" của game Lắc Xì, chú heo vàng MoMo cực đáng yêu, biết bộc lộ cảm xúc và cổ vũ người dùng. Lắc chú heo vàng này sẽ rơi ra nhiều phần quà lì xì từ những voucher mua sắm ưu đãi đến các món tiền triệu. Độc đáo nhất, hấp dẫn nhất trong Lắc xì có lẽ thu thập các con giáp siêu dễ thương. Truy tìm 3 con giáp, 9 con giáp khác nhau người chơi có thể quy đổi thành phần thưởng là tiền bay ngay vào Ví MoMo. "Khủng" hơn nữa, những người tham gia sở hữu đủ 12 con giáp sẽ được chia nhau tiền thưởng 2 tỷ đồng.

Lắc xì còn có giải thưởng đua TOP hàng tuần, giải thưởng đặc biệt vào đêm Giao thừa, tối thứ 5 hàng tuần vào khung giờ vàng từ 20h - 24h. Trong đêm 30 Tết, đúng giờ vàng, Lắc xì sẽ "thả" rất nhiều phần thưởng giá trị như xe Honda SH, 30 miếng vàng, 10 vé máy bay quốc tế khứ hồi Vietjet và hàng ngàn bao lì xì trị giá tiền triệu. Dự báo, số lượng người tham gia "tranh giải" sẽ lên tới con số hàng triệu.

Vì tính chất là một chương trình lì xì nên Ví MoMo "thả cửa" cho người chơi tha hồ kiếm thêm lượt chơi bằng cách kết nối, chia sẻ cùng nhau. Chơi càng nhiều, chơi theo nhóm càng dễ săn lì xì giá trị cao từ Ví MoMo. Hơn thế nữa, người chơi được cho tặng, trao đổi các con giáp cho nhau để có cơ hội sở hữu đủ bộ 12 con giáp dễ hơn và đến gần hơn với món quà chung là chắc chắn chia nhau giải thưởng 2 tỷ đồng. Chương trình kéo dài đến ngày 24/2/2019 nên người dùng có rất nhiều cơ hội để "săn" giải thưởng.

Trọng Nhân, một bạn trẻ là người dùng Ví MoMo thường xuyên chia sẻ: "Hôm 21/1, khi vào ứng dụng Ví MoMo, mình đã khá bất ngờ khi nhìn thấy Lắc Xì. Từ đó đến giờ, cứ rảnh là mình lại lắc heo vàng săn quà rất vui. Vui hơn nữa là danh bạ điện thoại của mình đã hiện ra có thêm rất nhiều người sử dụng MoMo. Vậy là từ nay càng dễ kết nối các tính năng và chơi chung game này rồi".

Độc đáo lì xì thời công nghệ

Với hình thức lì xì "lắc heo vàng", giới trẻ tha hồ sử dụng "lộc may mắn" của mình để mua sắm Tết qua tính năng thanh toán bằng Ví MoMo và có một game vui nhộn để thư giãn trong những ngày cuối năm bận rộn. Vì thế, không ngạc nhiên khi chú heo vàng MoMo vừa mới xuất hiện đã ngay lập tức trở thành "hot trend" trong những ngày Tết này. Trên các trang cộng đồng, giới trẻ đang chia sẻ và trao đổi, thậm chí là mua bán những con giáp còn thiếu, hoặc mách nhau các lắc dễ rinh quà nhất, tạo thành không khí "hái lộc" sôi động trong những ngày đầu xuân.

Không chỉ có "săn" giải thưởng, giới trẻ còn rất nhanh nhạy khi ngay lập tức áp dụng phong cách "gửi lì xì theo kiểu ví MoMo". Theo "định nghĩa" của siêu ứng dụng thanh toán MoMo, người dùng có thể gửi lì xì đến bất kỳ ai mà mình yêu quý. Đó có thể là cha mẹ, ông bà, họ hàng thân quyến, là vị sếp kính trọng hay hội bạn bè thân thiết.

Vì thế, Ví MoMo đã cập nhật sẵn kho thiệp điện tử đẹp mắt với rất nhiều lời chúc dí dỏm, vui vẻ với ngôn từ phù hợp theo từng đối tượng khác nhau để người dùng gửi kèm món tiền lì xì may mắn. "Mình rất thích việc Ví MoMo đã chuẩn bị sẵn những con số và diễn giải ý nghĩa để người dùng có thể gửi lì xì theo phong cách rất ngầu mà không cần phải hại não suy nghĩ, lại gửi được đến từ con số lẻ. Thiệp gửi kèm và lời chúc siêu dễ thương nữa. Cả gia đình mình đều đã dùng ví MoMo nên Tết này mình sẽ lì xì qua ứng dụng". My Nguyễn, một bạn trẻ vui vẻ chia sẻ dự định của mình.

Nhờ tính năng cập nhật danh bạ, người dùng sẽ biết được danh sách bạn bè đang sử dụng ví MoMo để có thể tạo niềm vui bất ngờ bằng cách gửi lì xì đến họ chỉ trong vài thao tác chạm. Đây cũng là cách kết nối thân tình giữa những người ở xa nhau, không có điều kiện gặp gỡ để trao nhau tiền mừng tuổi. Siêu ứng dụng thanh toán MoMo hoạt động 24/7 nên bạn có thể gửi bất kỳ thời điểm trước hay trong Tết, lì xì sẽ đến người nhận ngay tức thì. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dùng tính năng "đòi lì xì" để "vòi vĩnh" ai đó mừng tuổi cho mình.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://momo.vn/lixi/