11:00 09/10/2018

Techcombank cung cấp giải pháp ngân hàng trực tuyến miễn phí

Thùy Linh

Những ưu điểm của giao dịch ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) đã hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình vận hành, quản trị

Với ngân hàng điện tử F@st Ebank, Techcombank có thể đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc giải quyết những vấn đề về tài chính một cách chính xác, an toàn và nhanh chóng.
Với ngân hàng điện tử F@st Ebank, Techcombank có thể đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc giải quyết những vấn đề về tài chính một cách chính xác, an toàn và nhanh chóng.

Không phải trực tiếp đến ngân hàng, không cần mang theo nhiều tiền mặt để thanh toán, có thể thực hiện những lệnh chuyển lương cho số lượng lớn nhân viên mà không mất nhiều thời gian… những ưu điểm của giao dịch ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) đã hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình vận hành, quản trị.

Tháng 5/2018, khi một số ngân hàng lớn lần lượt áp dụng biểu phí mới cho các dịch vụ ngân hàng điện tử, nhiều doanh nghiệp đã không khỏi lúng túng trước biến động này. Không chỉ tăng một số mức phí lên 3-4 lần so với trước đó, có ngân hàng còn bắt đầu thu phí chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng qua ứng dụng Internet Banking, trong khi trước đây việc chuyển tiền cùng ngân hàng được miễn phí.

Tuy nhiên, một tín hiệu vui là mới đây, một ngân hàng đã dẫn đầu trong việc chủ động gỡ "nút thắt" biểu phí ngăn trở giữa ngân hàng và doanh nghiệp. Cụ thể, Techcombank vừa triển khai chương trình miễn phí hoàn toàn cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử F@st Ebank.

Theo đó, chương trình sẽ miễn phí hoàn toàn cho khách hàng doanh nghiệp khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản cả trong và ngoài hệ thống Techcombank. Ngoài ra, chương trình này còn mang đến những ưu đãi như: miễn phí 2 token key cho Doanh nghiệp lần đầu đăng kí gói F@st Ebank gói chuyển khoản; miễn phí thường niên năm đầu cho Doanh nghiệp đăng kí F@st Ebank.

Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ hoàn toàn không còn phải tốn khoản phí nào cho những giao dịch chuyển tiền trên ngân hàng trực tuyến, kể cả khi không cùng hệ thống ngân hàng.

Chia sẻ về chương trình ưu đãi phí hấp dẫn của Techcombank, ông Vishal Shah - Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp Techcombank cho biết: "Chúng tôi tin rằng mỗi giao dịch được thực hiện trên F@st EBank giúp các doanh nghiệp tiếp tục tối ưu hóa công tác vận hành của mình và tiết giảm chi phí giao dịch. Ngoài ra, với hàng loạt các giải pháp tài chính đa dạng, Techcombank đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện nhiều hơn những giải pháp ngân hàng số, giúp tiết kiệm thời gian và theo kịp sự tăng trưởng, xu hướng của thị trường".

Không chỉ dừng lại ở việc gỡ nút thắt biểu phí, F@st Ebank của Techcombank hiện còn mang đến nhiều tiện ích, đáp ứng cho việc tìm kiếm một giải pháp về thanh toán online vượt trội để giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa hiệu quả trong vận hành và quản lý. Cụ thể như ngân hàng điện tử F@st Ebank của Techcombank hiện có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu thanh toán qua tài khoản; thực hiện các giao dịch thanh toán đặc biệt như thanh toán hóa đơn điện, thuế hải quan; chuyển khoản theo lô lên đến 3.000 lệnh/lô và hỗ trợ báo cáo tài khoản chi tiết có thể truy xuất ra theo các mẫu biểu khác nhau.

Với ngân hàng điện tử F@st Ebank, Techcombank có thể đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc giải quyết những vấn đề về tài chính một cách chính xác, an toàn và nhanh chóng. Đặc biệt, Techcombank cũng đang áp dụng nhiều chương trình tài trợ tài chính cho doanh nghiệp theo từng ngành nghề kinh doanh với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu từng ngành nghề.