07:37 19/07/2022

Tổng giám đốc Hưng Vượng Holdings chia sẻ lời khuyên đầu tư tài chính phù hợp hiện nay

Tuấn Sơn -

Anh Trần Văn Quang hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Hưng Vượng Holdings. Đây là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với những dự án chất lượng, an toàn được nhiều nhà đầu tư tin tưởng...

Tổng giám đốc Trần Văn Quang của Hưng Vượng Holdings.
Tổng giám đốc Trần Văn Quang của Hưng Vượng Holdings.

Thị trường đầu tư tài chính vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường đang chịu nhiều tác động như hiện nay, nhà đầu tư cần nắm được những kiến thức nhất định để tham gia vào thị trường này.

Cùng lắng nghe những chia sẻ từ anh Trần Văn Quang – Tổng giám đốc Hưng Vượng Holdings, chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tài chính và bất động sản về hướng đầu tư phù hợp với bối cảnh thị trường hiện tại.

Anh Trần Văn Quang hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Hưng Vượng Holdings. Đây là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với những dự án chất lượng, an toàn được nhiều nhà đầu tư tin tưởng. Trước khi trở thành Tổng giám đốc của Hưng Vượng Holdings, anh Trần Văn Quang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản tại Việt Nam. Đồng thời làm việc tại nhiều công ty quản lý quỹ và công ty tài chính lớn.

Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành xây dựng dân dụng và chuyên nghiệp, anh Trần Văn Quang đã từng có thời gian làm kỹ sư xây dựng. Tuy nhiên, nhận thấy tiềm năng phát triển và đột phá với nghề không thật sự cao, anh đã tìm hiểu, bắt đầu bén duyên với lĩnh vực đầu tư tài chính và bất động sản.

Sau một thời gian hoạt động trong nghề, cùng với những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng tích luỹ được, anh Trần Văn Quang trở thành một chuyên gia trẻ trong tư vấn đầu tư tài chính và bất động sản, phân bổ nguồn quỹ đầu tư và chia sẻ cơ hội đầu tư tới khách hàng.

Với kinh nghiệm đầu tư dày dạn, năng lực chuyên môn mạnh, kiến thức nghiên cứu thị trường, phân tích đầu tư chuyên sâu, anh đã giúp hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư có được hướng đầu tư đúng đắn cho nguồn vốn của mình. Cùng với đó là mang lại nhiều cơ hội đầu tư gia tăng giá trị tài sản chất lượng, an toàn và thắng lợi.

Tổng giám đốc Trần Văn Quang điều hành Hưng Vượng Holdings hướng tới mục tiêu mang lại nhiều hơn nữa cơ hội đầu tư giúp gia tăng tài sản cho khách hàng và nhà đầu tư. Theo đó, Hưng Vượng Holdings sẽ tập trung đem lại các giá trị và cơ hội đầu tư đã được chọn lọc, nghiên cứu và phân tích kỹ càng cho nhà đầu tư. Đặc biệt là trong ngành hàng bất động sản với các dự án chất lượng đến từ các chủ đầu tư uy tín có tiếng.

Tổng giám đốc Trần Văn Quang cho biết: “Trong tương lai, Hưng Vượng Holdings mong muốn tạo nên nhiều giá trị cho xã hội. Trước mắt là mang đến nhiều cơ hội đầu tư chất lượng, an toàn và thắng lợi cho khách hàng. Đồng thời, không chỉ giúp khách hàng gia tăng giá trị tài sản mà còn giúp cho xã hội có nhiều công trình, tiện ích và giá trị để phát triển mạnh mẽ.”

Đối với bối cảnh thị trường đầu tư tài chính đang có nhiều biến động như hiện nay, Tổng giám đốc Hưng Vượng Holdings chia sẻ, những nhà đầu tư nếu muốn thâm nhập vào thị trường lúc này cần nắm vững được một số kiến thức để tránh rủi ro.

Thứ nhất, để đạt hiệu quả tốt nhất trong đầu tư thì các nhà đầu tư cần hiểu rõ về thị trường, tìm hiểu thông tin thật chi tiết rồi mới đưa ra lựa chọn. Theo anh Trần Văn Quang, đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới khả năng sinh lời của việc đầu tư trong tương lai. Khi nắm bắt được thị trường, nhà đầu tư sẽ có thể phân tích, nhìn nhận thời điểm và cơ hội đầu tư một cách tốt nhất. Tránh trường hợp bị lừa đảo hoặc đầu tư rủi ro cao vì thiếu thông tin và kiến thức về thị trường.

Anh Trần Văn Quang chia sẻ về hướng đầu tư tài chính phù hợp với bối cảnh hiện nay.
Anh Trần Văn Quang chia sẻ về hướng đầu tư tài chính phù hợp với bối cảnh hiện nay.

Thứ hai, với những hạng mục có khả năng sinh lời cao, nhà đầu tư cần tham vấn các chuyên gia cũng như các quỹ mở uy tín để có thêm kiến thức và sự chắc chắn trong đầu tư tài chính. Khi có sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhà đầu tư sẽ thấy được mặt lợi hại, từ đó đưa ra quyết định đầu tư phù hợp và an toàn.

Thứ ba, nhà đầu tư cần lựa chọn những đơn vị quỹ đầu tư, đơn vị tư vấn đầu tư uy tín. Trước khi quyết định xuống nguồn tiền để đầu tư tài chính vào bất kỳ lĩnh vực nào, nhà đầu tư nên lựa chọn những doanh nghiệp, đơn vị có năng lực hoạt động vững mạnh và có sự uy tín cao.

Những doanh nghiệp đầu tư tài chính, đơn vị quỹ đầu tư uy tín sẽ có những nghiên cứu chi tiết, xác đáng về thị trường. Cùng đó là năng lực chuyên môn chuyên nghiệp, phân tích cơ hội đầu tư chuyên sâu. Với những đơn vị này, nhà đầu tư khi quyết định đầu tư tài chính sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro và nắm bắt được cơ hội đầu tư sinh lời tốt.

Đối với thị trường hiện nay, Tổng giám đốc Hưng Vượng Holdings chia sẻ, ngân hàng và bất động sản vẫn sẽ là nhóm mà giới đầu tư tài chính đặc biệt quan tâm. “Nhất là trong lĩnh vực bất động sản, thị trường hiện tại đang chậm lại để lấy đà tăng trường mạnh mẽ trong thời gian tới theo đúng chu kỳ phát triển. Hứa hẹn bất động sản vài năm tới đây sẽ bùng nổ mạnh. Chính vì vậy, nhà đầu tư vẫn có thể cân nhắc và tìm kiếm cơ hội đầu tư ở những doanh nghiệp bất động sản có tình hình tài chính vững mạnh, quỹ đất lớn và dự án giàu tiềm năng”, Tổng giám đốc Trần Văn Quang nhận định.