15:51 23/06/2021

TotallyAwesome và TenMax hợp tác bảo vệ quyền riêng tư về thông tin dữ liệu trẻ em

P.V

Quan hệ hợp tác mới giữa TotallyAwesome và TenMax mở ra cơ hội đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng lớn về môi trường quảng cáo kỹ thuật số thân thiện với trẻ em Việt Nam...

Nền tảng này hiện có hơn 300 triệu người dùng tương tác hàng tháng trải dài khắp Châu Á Thái Bình Dương, và luôn đảm bảo tuân thủ các quy định của quốc tế về bảo mật thông tin an toàn cho trẻ.
Nền tảng này hiện có hơn 300 triệu người dùng tương tác hàng tháng trải dài khắp Châu Á Thái Bình Dương, và luôn đảm bảo tuân thủ các quy định của quốc tế về bảo mật thông tin an toàn cho trẻ.

Doanh nghiệp truyền thông kỹ thuật số TotallyAwesome tăng cường sự hiện diện tại thị trường Việt Nam thông qua quan hệ đối tác với TenMax - công ty trực thuộc tập đoàn truyền thông funP với năng lực cạnh tranh cao trong thị trường; để giải quyết những lo ngại ngày càng tăng về quyền bảo mật thông tin và an toàn của trẻ và gia đình khi sử dụng internet.

Quan hệ hợp tác mới giữa TotallyAwesome và TenMax mở ra cơ hội đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng lớn về môi trường quảng cáo kỹ thuật số thân thiện với trẻ em Việt Nam, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế về quyền riêng tư và an toàn tuyệt đối cho nhóm đối tượng này.

Trẻ em Việt Nam ngày càng tiếp xúc nhiều với nội dung trực tuyến bao gồm nội dung quảng cáo; với dữ liệu năm 2020 cho thấy, gần 80% trẻ chọn xem nội dung trực tuyến thay cho tivi, và 98% tiếp nhận thông tin qua các nguồn trực tuyến.

TotallyAwesome đã không ngừng nghiên cứu các hoạt động trực tuyến của gia đình và trẻ em tại Việt Nam từ năm 2015, tạo ra môi trường tiếp cận và tương tác giữa trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình để tương tác an toàn và hiệu quả với nhãn hàng trên hàng ngàn ứng dụng, trò chơi, và trang web. Nền tảng này hiện có hơn 300 triệu người dùng tương tác hàng tháng trải dài khắp Châu Á Thái Bình Dương, và luôn đảm bảo tuân thủ các quy định của quốc tế về bảo mật thông tin an toàn cho trẻ.

Với 55.5% là dân số trẻ (dưới 35 tuổi)*, các hoạt động của TotallyAwesome có ý nghĩa quan trọng với 12,5 triệu trẻ em từ 6 đến 12 tuổi; 4,9 triệu trẻ em từ 13 đến 18 tuổi và 6,7 triệu gia đình cùng nhau xem nội dung trực tuyến.

Việc hợp tác với TotallyAwesome đẩy mạnh năng lực cạnh tranh của Tenmax trong việc định hướng giúp các doanh nghiệp phát triển nội dung sản phẩm và dịch vụ an toàn được thiết kế dành riêng cho nhóm đối tượng trẻ nhỏ ở Việt Nam.

Đại diện của TenMax tại thị trường Việt Nam, ông Hoàng Bảo Quốc, cho biết: “Thế mạnh khác biệt của TenMax là tập trung phát triển giải pháp quảng cáo sáng tạo Innovative Ads trên các publisher (website) hàng đầu Việt Nam. Bằng sự kết hợp chiến lược với TotallyAwesome, TenMax tiếp tục mở rộng nền tảng quảng cáo sáng tạo trên ứng dụng (app), đa dạng phiên bản quảng cáo hơn, an toàn và mang tính tương tác cao dành cho trẻ em”.

TotallyAwesome mang đến những tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế để kết nối hiệu quả và an toàn giữa nhãn hàng, trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình Việt Nam; cộng hưởng với năng lực công nghệ của Tenmax sẽ mang đến nhiều chuyển biến mạnh mẽ cho tiếp thị và truyền thông cho ngành tiếp thị và truyền thông tại Việt Nam.

*Theo báo cáo tổng điều tra dân số 2019

* Thông tin chi tiết:

Website: https://www.totallyawesome.tv/
E-mail: quoc@tenmax.io; van.vo@totallyawesome.tv