06:10 10/07/2013

Tư vấn về tài khoản “Đại lợi” và tiết kiệm gửi góp tại SeABank

Thu Hương

Ngân hàng SeABank vừa triển khai sản phẩm Tài khoản Đại lợi với rất nhiều tính năng, ưu đãi mới

Giao dịch tại SeABank.<br>
Giao dịch tại SeABank.<br>
Tôi được biết Ngân hàng SeABank vừa triển khai sản phẩm tài khoản “Đại lợi” với nhiều tính năng, ưu đãi mới. Xin cho biết những tính năng của tài khoản này?

Đại diện SeABank:
Tài khoản “Đại lợi” (SeAUpper Account) là tài khoản thanh toán bằng VND dành cho khách hàng cá nhân với nhiều ưu đãi về phí khi khách hàng đăng ký sử dụng và đáp ứng được các điều kiện của sản phẩm. Chỉ cần mở tài khoản “Đại lợi” là khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các tiện ích trong giao dịch ngân hàng hàng ngày tại SeABank.

Tài khoản “Đại lợi” gồm 2 hạng: Hạng thông thường và hạng cao cấp, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và quản lý tài chính của mình.

- Hạng thông thường: yêu cầu số dư tối thiểu 100 nghìn đồng và số dư bình quân tối thiểu 4 triệu đồng/tháng. Khách hàng sẽ được miễn phí: Phí đăng ký sử dụng/chuyển đổi tài khoản; sao kê tài khoản; xác nhận số dư (bằng tiếng Việt và tiếng Anh); fax sao kê tài khoản, chứng từ; nộp tiền mặt vào tài khoản; rút tiền mặt từ tài khoản; chuyển tiền trong nước cùng hệ thống. Ngoài ra, khách hàng được giảm 25% phí chuyển tiền trong nước ngoài hệ thống so với tài khoản thanh toán thông thường.

- Hạng cao cấp: yêu cầu số dư tối thiểu 500 nghìn đồng và số dư bình quân tối thiểu 40 triệu đồng/tháng. Khách hàng sẽ được miễn phí: Phí đăng ký sử dụng/chuyển đổi tài khoản; sao kê tài khoản; xác nhận số dư (bằng tiếng Việt và tiếng Anh); fax sao kê tài khoản, chứng từ; nộp tiền mặt vào tài khoản; rút tiền mặt từ tài khoản; chuyển tiền trong nước cùng hệ thống. Ngoài ra, khách hàng được giảm 50% phí chuyển tiền trong nước ngoài hệ thống so với tài khoản thanh toán thông thường.

Với hai hạng thông thường và cao cấp, tài khoản “Đại lợi” là công cụ quản lý tài chính thông minh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch và đồng thời trải nghiệm tất cả các tiện ích trong giao dịch ngân hàng hàng ngày tại SeABank.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm, từ ngày 18/6/2013 đến ngày 16/8/2013, SeABank miễn phí sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến SeANet (với tất cả các gói) trong 1 năm đầu cho khách hàng cá nhân đăng ký sử dụng thành công tài khoản “Đại lợi” trong thời gian chương trình và lần đầu đăng ký sử dụng SeANet.

Tôi là công chức nhà nước mới đi làm và muốn tích lũy dần hàng tháng một khoản tiền để sau này làm việc lớn, xin giới thiệu cho tôi sản phẩm tiết kiệm gửi góp hiệu quả nhất.

Đại diện SeABank:
Đáp ứng nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng của khách hàng, SeABank vừa triển khai sản phẩm Tiết kiệm gửi góp cho khách hàng cá nhân có nhu cầu gửi tiết kiệm tích lũy những khoản tiền nhỏ để sử dụng cho tương lai hay đáp ứng được nhu cầu bố mẹ mở tài khoản tiết kiệm cho con…

Với sản phẩm này SeABank cho phép khách hàng mở tài khoản tiết kiệm để gửi tiền nhiều lần vào tài khoản và được phép lựa chọn một trong hai hình thức định kỳ hoặc linh hoạt phù hợp với khả nãng tích lũy của mình để đạt một số tiền dự kiến trong tương lai.

Khách hàng chỉ cần 1 tài khoản duy nhất để tích lũy từ 15 tháng đến 240 tháng với số tiền tối thiểu 200.000 đồng để tích lũy hàng tháng. Mỗi kỳ hạn gửi là 15 tháng, với lãi suất không đổi trong suốt mỗi kỳ hạn. Khách hàng có thể lựa chọn cách thức gửi tiền đa dạng như yêu cầu ngân hàng tự động trích tiền từ tài khoản, nộp tiền, chuyển khoản từ dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet và dịch vụ ủy nhiệm chi tự động. Ðặc biệt, bắt đầu từ kỳ hạn thứ 2 trở đi, tại thời điểm cuối mỗi kỳ, khách hàng được cộng thêm lãi suất tích lũy cho số tiền duy trì trong kỳ đó.

Đây chính là điểm đặc biệt của sản phẩm tiết kiệm gửi góp của SeABank so với các ngân hàng khác. Nhân dịp này, SeABank tặng thêm 0,5%/năm lãi suất cho khách hàng mở tài khoản tiết kiệm gửi góp trong 3 tháng đầu kể từ nay đến 4/10/2013.

Không chỉ vậy, “Tiết kiệm gửi góp” còn bao gồm 2 sản phẩm rất linh hoạt phù hợp với nhu cầu của khách hàng: “Tích lũy tương lai” và “Ươm mầm ước mơ”. Sản phẩm tiết kiệm “Tích lũy tương lai” cho phép khách hàng mở tài khoản tiết kiệm gửi góp đứng tên mình và gửi tiền vào tài khoản này. Khách hàng có thể chỉ định người khác hoặc chính mình là người thụ hưởng số tiền trên tài khoản tiết kiệm gửi góp.

Còn sản phẩm “Ươm mầm ước mơ” cho phép bố hoặc mẹ đóng vai trò là người giám hộ mở tài khoản tiết kiệm gửi góp đứng tên con. Người con đóng vai trò là chủ tài khoản, người giám hộ sẽ là người mở và gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm gửi góp.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

(Nguồn: SeABank)